0909 323 158 (TP.HCM)
0932 181 545 (Hà Nội)

Online support

Video clip
    UPG-DZ-SI402W

Thiết bị chống trộm độc lập dành cho các dòng đồng hồ thông minh (Smart-watch).

    UPG-DZ-S2220

Thiết bị chống trộm độc lập dành cho các dòng máy ảnh mini compact, microless...

    UPG-HR-BF418

Thiết bị chống trộm trung tâm 08 cổng dành cho điện thoại, máy tính bảng ...

    UPG-KM-TA101
Thiết bị chống trộm độc lập dành cho các dòng máy tính bảng.
    UPG-DZ-S2535
Thiết bị chống trộm độc lập cho máy tính bảng.
    Bộ giá treo chống trộm
Hướng dẫn sử dụng bộ giá treo chống trộm dành cho trưng bày sản phẩm.
    UPG-KM-SL100

Khóa chặn chống trộm trưng bày phụ kiện điện thoại, thiết bị văn phòng phẩm...

    UPG-DZ-B1403

Thiết bị chống trộm trưng bày dành cho các dòng Máy tính xách tay từ 13-17 in.

    UPG-KM-LS100

Thiết bị chống trộm trưng bày dành cho các dòng Máy tính xách tay từ 13-17 in.

    UPG-HR-BF9031
Thiết bị chống trộm độc lập dành cho các dòng điện thoại thông minh.
    UPG-DZ-S2130
Thiết bị chống trộm độc lập dành cho các dòng điện thoại thông minh.
    UPG-DZ-S3063

Thiết bị chống trộm trung tâm 06 cổng dành cho điện thoại, máy tính bảng ...

    UPG-KM-S681S

Thiết bị chống trộm trung tâm 6 cổng dành cho điện thoại, máy tính bảng ...


Khi Viettel chính thức bước vào lãnh vực phân phối điện thoại, laptop, máy tính bảng, v.vv... vào đầu năm 2014. Sau khi khảo sát và sàng lọc, cuối cùng Viettel đã chọn CMC và Setrus là 2 nhà thầu chính để phân phối các thiết bị chống trộm và máy đếm số thứ tự cho các cửa hàng của Viettel. Trong đó, Setrus cung cấp toàn bộ thiết bị chống trộm cho hơn 800 cửa hàng của Viettel trên toàn quốc. Qua sử dụng, sản phẩm Setrus có chất lượng ổn định, mẫu mã trang nhã và vật liệu sử dụng là loại tốt.


Nằm trong chiến lược trở thành thương hiệu bán lẻ hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Vingroup đã chính thức làm lễ ra mắt thương hiệu VinPro và đồng loạt khai trương 04 Trung tâm kinh doanh đầu tiên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/3/2015. Để đưa ra thị trường một thương hiệu mới trong lĩnh vực bán lẻ điện máy đầy tính cạnh tranh, Vingroup đã có sự chuẩn bị hoàn hảo và Setrus – một cái tên quen thuộc và nổi trội trong nghành chống trộm điện thoại vô cùng tự hào được chọn mặt gởi vàng để trở thành đối tác chính thức.Thế Giới Di Động là một trong những khách hàng đầu tiên của Setrus vào năm 2009, hầu như tất cả các cửa hàng của TGDĐ phát triển từ thời điểm đó cho tới nay đều được trang bị sản phẩm của Setrus. Có nhiều nhà cung cấp khác có thể đưa ra mức giá cạnh tranh nhưng ở Thế Giới Di Động, chúng tôi tin tưởng vào sự nhiệt tình và nghiêm túc của phòng bảo hành của Setrus, bên cạnh đó chất lượng của Setrus cũng ổn định và tạo niềm tin cho các quản lý ở các điểm bán hàng.


Có thể nói Setrus và FPT shop là những người bạn đồng hành không biết mệt mỏi. Cửa hàng đầu tiên của FPT shop tại TP. HCM và Hà Nội đều được Setrus trang bị hệ thống chống trộm điện thoại. Cho đến nay, sản phẩm chống trộm điện thoại của Setrus vẫn đang bảo vệ cho hơn 200 cửa hàng của FPT shop trên toàn quốc. FPT hiện đang ký hợp đồng năm với Setrus cho sản phẩm chống trộm điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh.


Là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn chọn lựa nhà cung cấp rất kỹ càng. Trước khi sử dụng sản phẩm của Setrus, chúng tôi đã phải chọn lựa rất nhiều sản phẩm chống trộm nhưng vẫn chưa được như ý. Hiện nay, Sony và Setrus đã trở thành đối tác chiến lược, các hơp đồng giữa 2 bên được ký theo năm và Sony hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm chống trộm điện thoại của Setrus.


Siêu thị điện máy HC, viết tắt của Home Center với 7 siêu thị tại Hà Nội đã khẳng định thương hiệu trong nghành phân phối điện máy, thiết bị viễn thông. Chúng tôi chọn Setrus đồng hành để chống trộm điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh ngay từ những ngày đầu bởi Setrus đã được kiểm chứng qua Media Mart, Trần Anh là những tên tuổi lớn trong cùng nghành ở Hà Nội. Cho đến nay, mọi sản phẩm viễn thông trên quầy kệ của chúng tôi đều có thiết bị chống trộm của Setrus âm thầm bảo vệ cả ngày lẫn đêm.


Ngày 26-05-2015, tập đoàn Công nghệ Bkav chính thức ra mắt Bphone - smart phone made in Vietnam đầu tiên tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Ít ai biết được vài ngày trước, các sản phẩm chống trộm điện thoại của Setrus tại TP. HCM đã được đặt hàng và gởi ra Hà Nội, kịp thời cho lễ ra mắt này. Setrus – chuyên gia chống trộm điện thoại Setrus đã được những chuyên gia an ninh mạng của tập đoàn Bkav tin dùng, đó cũng là lý do hơn 500 khách hàng khác trên cả nước cũng tin dùng và sử dụng sản phẩm chống trộm điện thoại của Setrus.
CÔNG TY TNHH ĐẤT SÁNG TẠO

VP giao dịch: 20A Đường 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. HCM | ĐT: (028) 6261 6719 / (028) 6261 6720 | Email: info@setrus.vn | Hotline: 0909 323 158 (TP. HCM) - 0932 181 545 (HN)

Copyright (c) 2013 Creativeland Company. All rights reserved.