Chân đế chống trộm độc lập cho máy tính bảng.

Chân đế chống trộm độc lập cho máy tính bảng UPG-DZ-S2535 nằm trong Series Shiny thuộc phân khúc thiết bị chống trộm cho các dòng máy tính bảng mới nhất hiện nay như iPad 4/Air 2/Mini 4/Pro 9.7/Pro, Samsung Galaxy Tab,v.v...

Chân đế chống trộm độc lập cho máy tính bảng UPG-DZ-S2535 nằm trong Series Shiny thuộc phân khúc thiết bị chống trộm độc lập dùng trưng bày và chống trộm cho các dòng máy tính bảng mới nhất hiện nay như iPad 4/Air 2/Mini 4/Pro 9.7/Pro, Samsung Galaxy Tab,v.v... là một trong những sản phẩm mới nhất và ưu việt nhất được SETRUS giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Chân đế độc lập UPG-DZ-S2535 với thiết kế sang trọng và đề cao sự tối giản, sản phẩm được hoàn thiện kết hợp từ 2 loại vật liệu chính là nhựa ABS và mica trong suốt. Mặt trên cùng của chân đế được tích hợp 02 miếng silicon chống trượt cho máy tính bảng và thiết kế nghiêng một góc khoảng 15 tạo tầm nhìn phù hợp cho hầu hết người dùng trong quá trình trải nghiệm.

 

Bộ chân đế chống trộm độc lập cho máy tính bảng UPG-DZ-S2535
 

Nằm bên trong tại vị trí giữa của chân đế được bố trí đèn led thông báo trạng thái, tùy vào tình trạng của chân đế mà đèn sẽ nhấp nháy hay sáng liên tục. Ở phía sau của chân đế là cổng ra chuẩn RJ-11, dây cáp sạc và báo động sẽ được kết nối từ đây đến cổng sạc trên máy tính bảng đóng vai trò hỗ trợ sạc và báo động.

 

Cổng kết nối RJ-11 bố trí ở phía sau chân đế.

 

Mặt dưới cùng của chân đế UPG-DZ-S2535 là nút cảm biến báo động, công tắc ON/OFF và các miếng dán 3M dùng để cố định chân đế xuống mặt bàn trưng bày.

 

Các nút chức năng tại mặt dưới của chân đế chống trộm máy tính bảng độc lập UPG-DZ-S2535
 

Khi có sự tác động cơ học vào chân đế làm kích hoạt nút cảm biến màu vàng tại mặt dưới chân đế hoặc có ai đó rút dây cáp sạc khỏi máy tính bảng thì ngay lâp tức chân đế sẽ hú còi liên tục với cường độ lớn để báo hiệu.

Với những ưu điểm nổi trội như độ ổn định cao, tùy chọn nhiều chuẩn cáp sạc cho các dòng máy tính bảng, kiểu dáng sang trọng theo chuẩn Châu Âu, sản phẩm của SETRUS hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà phân phối và hệ thống bán các sản phẩm kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam như hệ thống FPT Shop, chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động, Viễn Thông A , .v... và nhiều khách hàng khác trên cả nước.

 

Bàn trải nghiệm của Apple tại hệ thống FPT Shop hiện đang sử dụng thiết bị chống trộm của Setrus.
(Ảnh: Setrus)

 

Bàn trải nghiệm của Apple tại chuỗi siêu thị Viễn Thông A hiện đang sử dụng thiết bị chống trộm của Setrus.
(Ảnh: Setrus)
 
*Ưu điểm:
- Trưng bày và chống trộm cho hầu hết các dòng máy tính bảng.
- Cường độ âm báo lớn.
- Kiểm soát thiết bị từ xa bằng remote.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Thời gian tích điện dài sau khi mất điện.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lâp cho máy tính bảng
Kích thước 57 x 114 x 119 mm
Vật liệu Nhựa ABS + Acrylic (mica)
Màu sắc Trắng + trong suốt
Cường độ âm báo >100dB
Nguồn điện Input: AC 110-240V, 60/50Hz - Output: DC 5.7V 2A
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, Adapter, dây cáp
Xuất xứ Châu Á

Video