0909 323 158 (TP.HCM)
0932 181 545 (Hà Nội)

Online support

Video clip
    UPG-DZ-SI402W

Thiết bị chống trộm độc lập dành cho các dòng đồng hồ thông minh (Smart-watch).

    UPG-DZ-S2220

Thiết bị chống trộm độc lập dành cho các dòng máy ảnh mini compact, microless...

    UPG-HR-BF418

Thiết bị chống trộm trung tâm 08 cổng dành cho điện thoại, máy tính bảng ...

    UPG-KM-TA101
Thiết bị chống trộm độc lập dành cho các dòng máy tính bảng.
    UPG-DZ-S2535
Thiết bị chống trộm độc lập cho máy tính bảng.
    Bộ giá treo chống trộm
Hướng dẫn sử dụng bộ giá treo chống trộm dành cho trưng bày sản phẩm.
    UPG-KM-SL100

Khóa chặn chống trộm trưng bày phụ kiện điện thoại, thiết bị văn phòng phẩm...

    UPG-DZ-B1403

Thiết bị chống trộm trưng bày dành cho các dòng Máy tính xách tay từ 13-17 in.

    UPG-KM-LS100

Thiết bị chống trộm trưng bày dành cho các dòng Máy tính xách tay từ 13-17 in.

    UPG-HR-BF9031
Thiết bị chống trộm độc lập dành cho các dòng điện thoại thông minh.
    UPG-DZ-S2130
Thiết bị chống trộm độc lập dành cho các dòng điện thoại thông minh.
    UPG-DZ-S3063

Thiết bị chống trộm trung tâm 06 cổng dành cho điện thoại, máy tính bảng ...

    UPG-KM-S681S

Thiết bị chống trộm trung tâm 6 cổng dành cho điện thoại, máy tính bảng ...


Tin tức

Bán hàng bằng hình thức trưng bày trải nghiệm – Cuộc đua ...

Khả năng được hoàn toàn trải nghiệm một sản phẩm trước khi mua là điều khách hàng luôn mong muốn”. Đây là kết quả khảo sát của một loạt các công ty chuyên phân phối hàng hoá trưng bày tại Châu Âu và cũng là sự báo hiệu cho xu hướng bán hàng qua hình thức trưng bày và trải nghiệm.

...Chi tiết

Những doanh nghiệp tiên phong bán hàng trải nghiệm.

Để chuyển qua bán hàng bằng hình thức trưng bày trải nghiệm, nhiều doanh nghiệp phải đầu tư cho quầy kệ, hệ thống điện, trang bị thiết bị chống trộm và huấn luyện nhân viên. Tuy nhiên hiệu quả trong việc tăng doanh số bán hàng đã thuyết phục các doanh nghiệp này chuyển qua sử dụng sản phẩm của Setrus để bảo vệ cho các sản phẩm trưng bày của mình.

...Chi tiết

Setrus – nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chống trộm...

Tháng 1 năm 2013, Setrus được chỉ định là nhà phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị chống trộm của nhà sản xuất Pro-Safe, Thuỵ Điển. Với sự hợp tác này, Setrus sẽ mang đến những giải pháp chống trộm trưng bày theo chuẩn của Châu Âu với tính năng bảo mật cao, vật liệu thân thiện với môi trường và tính thẩm mỹ trưng bày vượt trội.

...Chi tiết

Trang bị chống trộm đúng cách cho sản phẩm trưng bày ...

Với sự phát triển của hình thức bán hàng trưng bày trải nghiệm, việc trang bị thiết bị chống trộm cho mô hình này là vô cùng thiết yếu. Chính vì tính trưng bày mở là điểm mạnh của việc bán hàng nhưng lại là nơi gây ra nguy cơ thất thoát cao.

...Chi tiết

Chống trộm Laptop thế nào cho hữu hiệu?

Cách đây 5 năm vào năm 2010, một chiếc laptop có giá khoảng 20,000,000đ đến 30,000,000đ nhưng nay, chỉ cần có khoảng 8,000,000đ trở lên, bạn có thể sở hữu một chiếc laptop. Sự xuống giá của sản phẩm này đã làm bùng nổ sử dụng laptop, đâu đâu chúng ta cũng thấy các bạn trẻ sử dụng laptop cho công việc, giải trí.

...Chi tiết

Chống trộm máy ảnh, máy cạo râu điện - không phải dạng vừa...đâu

Chống trộm cho máy ảnh, máy cạo râu quả là thú vị. Trước hết là máy ảnh, có biết bao nhiêu loại máy ảnh trên thị trường với kích thước, kiểu dáng và nhãn hiệu khác nhau. Đó quả là bài toán khó cho việc chống trộm. Tuy nhiên Setrus luôn có các giải pháp cho mọi khách hàng.

...Chi tiết

Có nên phụ thuộc hoàn toàn vào thiết bị chống trộm điện thoại?

Tính đến thời điểm tháng 4 năm 2015, Chuyên gia chống trộm điện thoại Setrus đã cung cấp tổng cộng cho hơn 500 khách hàng trong và ngoài nước, góp phần không nhỏ vào việc hỗ trợ tăng doanh số bán hàng cho các chuỗi cửa hàng và siêu thị điện máy.

...Chi tiết

Cổng sạc và chống trộm face-up, face-down.

Bài viết này, chuyên gia chống trộm điện thoại Setrus sẽ đề cập vào vấn đề cổng sạc cho điện thoại, máy tính bảng và cũng là một trong những cổng quan trọng để thiết bị chống trộm có thể duy trì nguồn sạc hỗ trợ và âm báo chống trộm. Phần lớn các hãng đều tập trung sản xuất và thiết kế cổng sạc cho điện thoại, máy tính bảng ...

...Chi tiết

Đế menu, bảng giá mica tốt gỗ tốt luôn nước sơn.

Đế menu và bảng gắn giá là những sản phẩm khá thú vị. Chúng không có khả năng chống trộm nhưng nếu thiếu những sản phẩm này, chắc hẳn các điểm bán hàng sẽ rất phiền lòng. Trên bề mặt của những bàn trưng bày, những bảng gắn giá bằng mica trong suốt được thiết kế bắt mắt và thi công chắc chắn, dày dạn sẽ giúp tôn thêm tính thẩm mỹ của cả bàn trưng bày.

...Chi tiết

Keo dán đầu cảm biến, vấn đề không quá khó.

Đối với khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm chống trộm điện thoại của Setrus thì đầu dán cảm biến chống trộm là một phần không thể thiếu để bảo vệ mặt trên hoặc mặt dưới của điện thoại, phòng ngừa việc mất trộm thân máy, nắp máy hoặc pin. Tuy nhiên một vấn đề hầu như khách hàng nào cũng gặp phải là độ bền của keo dán.

...Chi tiết

Khoá chặn, dùng loại nào cho phù hợp với quầy kệ.

Khoá chặn là một trong những sản phẩm nhỏ nhất, cả về giá thành và kích thước. Tuy nhiên đây lại là sản phẩm chúng tôi "phủ sóng" khá đều đặn cho các siêu thị cả nước. Được cung cấp bởi Setrus với 3 màu: Trắng, đen và đỏ, khoá chặn Setrus có nhiều kích thước lỗ từ 4 mm - 8mm đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng.

...Chi tiết

Mất bò mới lo làm chuồng, giải pháp nào để đối phó?

Chị Nguyễn Như Q, cửa hàng bán lẻ điện thoại ở Gò vấp than phiền do chưa đánh giá được tầm quan trọng của chống trộm điện thoại nên cửa hàng của chị bị thất thoát khá nhiều sản phẩm. Khi mới kinh doanh, chị không lường trước điện thoại có thể bị mất trộm dưới muôn hình vạn trạng. Mất nguyên chiếc điện thoại, mất nắp gắn lưng, mất pin v.v…

...Chi tiết

Mẹo chống trộm điện thoại cho cửa hàng nhỏ.

Anh Nguyễn Minh T, chủ một cửa hàng điện thoại nhỏ ở quận 3 tìm đến với Setrus vào một buổi chiều cuối năm 2014. Cửa hàng điện thoại của anh T đang kinh doanh theo dạng truyền thống tức là sản phẩm trưng bày trong tủ kính được khoá kỹ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thì nhân viên bán hàng mở tủ kính, gắn pin, khởi động máy và đưa cho khách coi. Toàn bộ quá trình trên làm mất thời gian của khách hàng do phải chờ đợi.

...Chi tiết

Nên trưng bày bao nhiêu sản phẩm trên một bàn trải nghiệm?

Câu hỏi này ‘xưa như cơn mưa’ nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng đặt ra cho chuyên gia chống trộm điện thoại Setrus. Để trả lời câu hỏi này, Setrus sẽ đi sâu vào một số vấn đề kỹ thuật như sau: - Thông thường có nhiều bộ chống trộm điện thoại với những tuỳ chọn khác nhau như bộ chống trộm trung tâm có từ 2, 4, 6, 8, 10 cổng. Tuy nhiên, 3 bộ trung tâm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vẫn là bộ 4, 6 và 8 cổng.

...Chi tiết

Sử dụng sai qui cách, thiệt đơn thiệt kép.

Chú Trần Minh Q, chủ cửa hàng điện thoại quận 5 trang bị cho cửa hàng mình 12 bộ sản phẩm chống trộm điện thoại của Setrus. Sau một thời gian sử dụng, sản phẩm đạt độ ổn định cao giúp cửa hàng tăng doanh số và chú Q khá hài lòng. Tuy nhiên một nhân viên kỹ thuật của chú "đột nhiên có sáng kiến" mua một bộ chia cổng USB 2.0 4 cổng, sau đó cắm đầu cáp USB 2.0 của 4 bộ độc lập vào chung với nhau và chỉ sử dụng một Adapter nguồn thay vì riêng lẻ từng bộ như Setrus cung cấp "để cho gọn, đỡ nhiều dây nhợ".

...Chi tiết

Thanh treo siêu thị, chọn sản phẩm cho đúng cách.

Dạo một vòng quanh bất kỳ siêu thị nào, bạn có thể thấy ngay hàng hóa được treo trên các thanh treo siêu thị một cách trật tự. Có rất nhiều loại thanh treo trên thị trường nhưng chỉ có người thi công quầy kệ mới biết được chúng khác nhau ở điểm nào. Chuyên gia chống trộm Setrus đã và đang cung cấp cho rất nhiều siêu thị lớn, nhỏ trên cả nước. Đặc biệt Năm 2014 Setrus đã được DWP, nhà thiết kế hệ thống giao diện cửa hàng, quầy kệ của Viettel chọn là nhà cung cấp thanh treo siêu thị và chân đế cho các nhà thầu thi công của Viettel trên cả nước.

...Chi tiết

Thay đổi chân đế trưng bày, bạn dám không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chân đế trưng bày, bài viết này chỉ đề cập tới chân đế trưng bày cho bộ chống trộm điện thoại trung tâm là loại phổ biến, chiếm đa số tại các điểm bán hàng. Rất nhiều khách hàng tìm đến với Chuyên gia chống trộm điện thoại Setrus và đặt hàng chân đế trưng bày trong khi họ chưa hề thử kết hợp với thiết kế quầy kệ của mình. Rõ ràng, việc lựa chọn chân đế được quyết định phần lớn bởi màu sắc, độ cao và cả chất liệu của quầy kệ trưng bày.

...Chi tiết

Tìm hiểu thời lượng pin của sản phẩm chống trộm điện thoại.

Rất nhiều khách hàng sử dụng bộ trung tâm chống trộm điện thoại đều không biết rõ thời lượng pin của cổng trung tâm. Đây là vấn đề đặc biệt quan trọng để bảo vệ sản phẩm. Giả sử như khách hàng sử dụng bộ chống trộm điện thoại trưng bày tại điểm bán hàng, đột nhiên bị cúp điện hoặc có sự cố về cầu dao, cầu chì, khi ấy nếu pin dự phòng của bộ chống trộm không hoạt động thì chức năng báo động, dĩ nhiên cũng sẽ bị ảnh hưởng.

...Chi tiết

Top 5 smartphone được trang bị cổng USB Type C thời thượng

Cổng USB Type C là một chuẩn kết nối mới chỉ được công bố cách đây không lâu nhưng đang ngày càng xuất hiện nhiều trên các thiết bị công nghệ. Bạn có bao giờ thắc mắc rằng cổng USB Type C là gì hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu về chuẩn kết nối này và điểm danh 5 chiếc smartphone đã và sẽ được trang bị công nghệ hiện đại hàng đầu này nhé!

...Chi tiết

Chống trộm cho các sản phẩm của Apple dễ hay khó?

Từ khi huyền thoại làng công nghệ Steve Job giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên trong sự kiện Macworld Conference & Expo ở Moscone West, San Francisco (Mỹ) vào 9/1/2007 thì Iphone nói riêng và các sản phẩm của Apple như Ipad, Imac, Macbook pro nói chung đã định nghĩa lại khái niệm điện thoại di động và máy tính cá nhân.

...Chi tiết

Chống trộm laptop hiểm họa nếu xài hàng dỏm

Chống trộm laptop - Setrus tự tin khẳng định là thương hiệu đứng đầu và tiên phong trong lĩnh vực chống trộm laptop

...Chi tiết

Mua giá đỡ máy tính bảng nhanh tay, rinh ngay hàng xịn

Giá đỡ máy tính bảng là một sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị dùng để trưng bày và chống trộm

...Chi tiết

Móc treo hàng siêu thị được dùng nhiều nhất hiện nay

Móc treo hàng siêu thị là một vật dụng không thể thiếu cho các siêu thị trong thời buổi hiện nay, móc treo giúp cất giữ an toàn các sản phẩm và giúp trưng bày.

...Chi tiết

Khóa chống trộm laptop Setrus uy tín, chất lượng cao

Khóa chống trộm laptop Setrus được đánh giá cao về chất lượng sau nhiều năm hoạt động, đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin dùng...

...Chi tiết

Giá Đỡ Máy Tính Bảng Trên Ô Tô Phổ Biến Nhất hiện nay

Giá đỡ máy tính bảng của Setrus là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường và đang được sử dụng rất nhiều trên khắp các tỉnh thành cả nước.

...Chi tiết

Mua giá đỡ máy tính bảng dỏm tiền mất tật mang!

Mua giá đỡ máy tính bảng dỏm tiền mất tật mang nhiều người chưa biết, chọn Setrus nơi chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam

...Chi tiết

Cảm nhận khách hàng
  Thế Giới Di Động là một trong những khách hàng đầu tiên của Setrus vào năm 2009, hầu như tất cả ...    

CÔNG TY TNHH ĐẤT SÁNG TẠO

Trụ sở: 20A Đường 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. HCM | ĐT: (028) 6261 6719 / (028) 6261 6720 | Email: info@setrus.vn | Hotline: 0909 323 158

Copyright (c) 2013 Creativeland Company. All rights reserved.