Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng cho máy tính bảng

Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng UPG-DZ-A3014 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Tương thích với các dòng máy tính bảng như iPad 4/ Air 2/mini 4/ Pro 10.5 inch, iPad 2018,...

Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng cho máy tính bảng UPG-DZ-A3014 với thành phần chính là hộp trung tâm thiết kế tạo hình dạng tròn với 2 mặt trên dưới phẳng, vỏ ngoài màu trắng được sản xuất từ nhựa ABS cao cấp cho khả năng chịu nhiệt và lực va đập tốt. Kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian cho bàn trải nghiệm tại các showroom, cửa hàng bán lẻ sản phẩm công nghệ.

Mặt trên của hộp trung tâm là khe loa báo động được thiết kế cách điệu thẩm mỹ. Ở mặt trước của hộp trung tâm là cổng ra với chuẩn giao tiếp USB đóng vai trò cấp nguồn để sạc cho máy tính bảng trưng bày đồng thời nhận tín hiệu báo động về hộp trung tâm thông qua dây cáp cảm biến. 

Mặt dưới của hộp trung tâm UPG-DZ-A3014 lần lượt là công tắc ON/OFF dùng để bật tắt hộp trung tâm, một nút cảm biến báo động, một lỗ bắt ốc vít được tích hợp sẵn trong trường hợp chúng ta muốn cố định hộp trung tâm xuống mặt bàn hoặc nếu chỉ muốn cố định ở mức độ vừa phải thì chúng ta sử dụng loại keo 3M đã được trang bị sẵn.

*Tính năng:
- Trưng bày và chống trộm cho 1 sản phẩm.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Kiểm soát thiết bị bằng remote.
- Khả năng lưu điện tối đa lên đến 04 giờ.
Tên sản phẩm Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng cho máy tính bảng
Vật liệu Nhựa ABS
Màu sắc Trắng
Cường độ âm báo ≥120dB
Nguồn điện Input: 110-240VAC 60/50Hz - Output: 5.7VDC 2A
Loại sản phẩm Chống trộm trung tâm
Sản phẩm bao gồm Hộp trung tâm, bộ tiếp hợp nguồn
Xuất xứ Châu Á.