Bộ chống trộm trung tâm 2 cổng cho điện thoại

Bộ chống trộm trung tâm 2 cổng cho điện thoại được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo sang trọng, với vỏ ngoài được hoàn thiện từ nhựa ABS cao cấp cho khả năng chịu nhiệt và lực va đập tốt. Giúp trưng bày thẩm mỹ và bảo vệ an ninh cho hầu hết các dòng điện thoại thông minh phổ biến hiện nay.

* Tính năng:
- Chống trộm cho sản phẩm trưng bày.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.

- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.

Bộ chống trộm trung tâm 2 cổng cho điện thoại UPG-DZ-S3022 được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo sang trọng, với vỏ ngoài được hoàn thiện từ nhựa ABS cao cấp cho khả năng chịu nhiệt và lực va đập tốt. Giúp trưng bày thẩm mỹ và bảo vệ an ninh cho hầu hết các dòng điện thoại thông minh phổ biến hiện nay.

Mặt trên của hộp trung tâm được thiết kế với các khe nhỏ dạng đồng tâm, đây là nơi phát ra âm báo, mặt sau là cổng cấp nguồn cho hộp trung tâm. Cạnh phải là ổ khóa cơ dùng để kích hoạt cho hộp trung tâm.

Mặt trước của hộp trung tâm được bố trí 2 cổng kết nối chuẩn RJ-11, điện thoại trưng bày sẽ được kết nối đến các cổng này thông qua dây cáp cảm biến kết hợp với chức năng hỗ trợ sạc. Tùy vào nhu cầu trưng bày cho từng dòng điện thoại khác nhau mà chúng ta sử dụng loại dây cáp với đầu sạc tương ứng. 

Về ngoại hình và chức năng thì bộ trung tâm UPG-DZ-S3022 tương tự như model UPG-DZ-S3023, điểm hạn chế duy nhất đó là mẫu UPG-DZ-S3022 không được tích hợp pin lưu điện bên trong, dẫn đến tình huống nếu mất điện đột ngột thì chức năng sạc và bảo vệ sẽ tạm ngừng hoạt động. Tuy nhiên đây cũng là yếu tố dẫn đến giá thành bộ sản phẩm sẽ giảm xuống, với những khách hàng không đòi hỏi mức độ bảo vệ sản phẩm quá nghiêm ngặt thì đây sẽ là sự lựa chọn giúp tiết giảm chi phí một cách tối ưu.

* Tính năng:
- Chống trộm cho sản phẩm trưng bày.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.

- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.

Tên sản phẩm Bộ chống trộm trung tâm 2 cổng cho điện thoại.
Kích thước 72 x 60 x 24 mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS
Nguồn Input: AC110-240V, 0.5A, 60/50Hz - Output: DC5.4V, 10A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm trung tâm
Sản phẩm bao gồm Hộp trung tâm, bộ tiếp hợp nguồn., 2 chìa khóa.
Xuất xứ Châu Á