Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại

Chân đế chống trộm điện thoại độc lập UPG-DZ-A113S được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, thao tác lắp đặt dễ dàng. Trưng bày và chống trộm cho hầu hết các mẫu điện thoại đang có mặt trên thị trường như iPhone, Samsung, Oppo, Huawei,…

Tính năng:
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Báo động khi rút hoặc cắt dây cáp sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Quản lý dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Chân đế chống trộm điện thoại độc lập UPG-DZ-A113S là một trong những sản phẩm mới nhất được Setrus giới thiệu đến quý doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm điện thoại thông minh tại Việt Nam.

Chân đế chống trộm UPG-DZ-A113S được thiết kế dạng hình vuông bo góc 4 cạnh và chia thành 2 phần riêng biệt, với nửa trên được làm từ mica cao cấp với độ trong suốt như pha lê, thiết kế mặt nghiêng khoảng 15 độ giúp cho điện thoại trưng bày khi đặt lên sẽ hiển thị phù hợp với hầu hết tầm nhìn của khách hàng. Trên cùng được phủ lớp silicon chống trượt giúp tăng độ bám dính cho điện thoại trong suốt quá trình trưng bày.

Phần nửa dưới của chân đế được hoàn thiện từ nhựa ABS và được phủ một lớp sơn màu xám bạc giả kim loại tạo nên tổng thể cho chân đế một vẻ ngoài vô cùng sang trọng và cao cấp giúp tăng thêm vẻ đẹp cho điện thoại của chúng ta khi trưng bày tại các cửa hàng, siêu thị điện máy,…

Cảm biến báo động của UPG-DZ-A113S được bố trí tại mặt dưới của chân đế cùng công tắc chính để bật/ tắt cho chân đế, đồng thời được tích hợp lớp keo 3M để dán cố định chân đế xuống mặt bàn trưng bày. Khi nguồn điện được cung cấp lúc này điện thoại sẽ được sạc và chức năng báo động sẽ được kích hoạt. Khi kẻ gian có ý định lấy cắp điện thoại thì chỉ cần một trong những thao tác bất kỳ như cắt dây cáp ở bất cứ vị trí nào hoặc rút kết nối sạc cho điện thoại thì ngay lập tức chân đế sẽ hú còi thông báo cho nhân viên quản lý để xử lý ngay lập tức.

Tính năng:
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Báo động khi rút hoặc cắt dây cáp sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Quản lý dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại thông minh.
Kích thước 50 x 51 x 54 mm
Màu sắc Trong suốt + xám bạc
Vật liệu Mica + nhựa ABS
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á