Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh

Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI402 với thiết kế mang phong cách hiện đại, hoàn thiện từ vật liệu cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu cho cảm giác vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Cảm biến chống trộm bố trí tại dây và mặt đồng hồ giúp bảo vệ tối ưu.

* Ưu điểm:
- Hỗ trợ sạc cho thiết bị trưng bày.
- Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí.
- Âm báo động lớn.
- Quản lý dễ dàng bằng Remote.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh đang ngày càng phổ biến và trong tương lai không xa các sản phẩm này sẽ dần thay thế cho các sản phẩm truyền thống. Hình ảnh một người dùng chiếc đồng hồ trên tay để vừa gọi điện hoặc thực hiện một số tác vụ khác nhau như kiểm tra tin nhắn, email hay đến việc chúng ta có thể dễ dàng quản lý thông tin sức khỏe cá nhân như nhịp tim, huyết áp, .v.v... như trong những bộ phim khoa học viễn tưởng giờ đây đã không còn xa lạ.

Đi cùng với xu hướng đó là cuộc chạy đua của các hãng công nghệ để cho ra đời ngày càng nhiều các mẫu đồng hồ, vòng đeo tay thông minh với những chức năng và kiểu dáng khác nhau nhằm chiếm lĩnh thị phần. Đại diện nổi bật nhất cho các dòng sản phẩm này có thể kể đến các thương hiệu như Apple watch, Samsung Gear, Asus ZenWatch, Xiaomi Miband, .v.v…

Hiện nay một số cửa hàng, siêu thị bán lẻ các sản phẩm công nghệ như chuỗi cửa hàng TGDĐ, FPT Shop, Viettel Store, v.v... đã trưng bày và bán các sản phẩm đồng hồ thông minh của các thương hiệu trên. Đi cùng với đó là nỗi lo về việc mất mát sản phẩm trong quá trình trưng bày cho khách hàng trải nghiệm tại cửa hàng, showroom vì giá trị của những sản phẩm này hiện còn rất cao nhất là các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp.

Nắm bắt được nhu cầu này, hiện Setrus đang cung cấp một số giải pháp trưng bày và chống trộm cho đồng hồ và vòng đeo tay thông minh, một trong số đó là mẫu chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI402.

Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ, vòng đeo tay thông minh UPG-DZ-SI402.

Thiết bị được thiết kế với vẻ ngoài rất sang trọng, hiện đại và được hoàn thiện từ những vật liệu cao cấp giúp cho việc trưng bày Smart watch trở thành một chuẩn mực mới. Tính năng hỗ trợ sạc cho đồng hồ trưng bày giúp cho sản phẩm trưng bày luôn hoạt động liên tục và như vậy khách hàng sẽ không bỏ lỡ những phút giây tuyệt vời được trải nghiệm trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

Dây cáp sạc tiện lợi giúp luôn duy trì nguồn điện cho sản phẩm trưng bày.

Mặt dưới của chân đế chống trộm đồng hồ độc lập UPG-DZ-SI402 được bố trí nút cảm biến báo động, công tắc chính và lớp keo 3M để dán cố định xuống mặt bàn trưng bày.

Cảm biến và công tắc chính được bố trí tại mặt dưới của chân đế độc lập.

Mẫu chân đế chống trộm cho đồng hồ UPG-DZ-SI402 với các tính năng chống trộm toàn diện tại nhiều vị trí chắc chắn sẽ mang đến sự an tâm tối đa cho quý doanh nghiệp đang kinh doanh mảng sản phẩm đồng hồ và vòng đeo tay thông minh đầy sôi động hiện nay.

* Ưu điểm:
- Hỗ trợ sạc cho thiết bị trưng bày.
- Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí.
- Âm báo động lớn.
- Quản lý dễ dàng bằng Remote.

Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh.
Kích thước 68 x 103 x 160 mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS
Nguồn Input: AC110 - 240V - Output: DC5.4V - 2A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á

Video