Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh

Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI402 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, được hoàn thiện từ những vật liệu cao cấp và bền bỉ giúp cho việc trưng bày những chiếc đồng hồ thông minh trở thành một chuẩn mực mới. Phù hợp để trưng bày cho các mẫu đồng hồ thông minh như Apple Watch, các dòng đồng hồ thông minh chạy HĐH Android, v.v..

Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI402 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, được hoàn thiện từ những vật liệu cao cấp và bền bỉ giúp cho việc trưng bày những chiếc đồng hồ thông minh trở thành một chuẩn mực mới. Phù hợp để trưng bày cho các mẫu đồng hồ thông minh như Apple Watch, các dòng đồng hồ thông minh chạy HĐH Android, v.v...

Tổng thể chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI402 được thiết kế với tông trắng chủ đạo, thân của chân đế được sơn bạc giả kim sang trọng, mặt trước chân đế tích hợp đèn led siêu sáng giúp thông báo trạng thái của thiết bị. Mặt dưới của chân đế độc lập được bố trí cảm biến báo động, công tắc kích hoạt ON/OFF và lớp keo dán 3M chuyên dụng giúp cố định chân đế một cách chăc chắn lên bề mặt bàn trưng bày.

Mặt dưới chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI402

Một dây cáp sử dụng kèm theo với một đầu theo chuẩn RJ-11 sẽ được kết nối với thân của chân đế, đầu còn lại thiết kế dạng hình thoi với 2 phần tách biệt được kết nối bằng ốc vít chuyên dụng và được tích hợp đèn led trạng thái và cảm biến báo động. Đầu cảm biến sẽ được gắn vào dây đeo của đồng hồ trong suốt quá trình trưng bày. Khách hàng có thể lấy đồng hồ ra để ướm lên tay dễ dàng mà không sợ ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bi.

Dây cáp tích hợp cảm biến báo động

Với các mẫu đồng hồ thông minh của Apple thì chúng ta có thể sạc bằng phụ kiện sạc đi kèm theo máy, riêng với một số dòng đồng hồ thông minh có cổng sạc Micro USB thì nhà sản xuất có trang bị một dây cáp với chuẩn đầu sạc micro USB đi kèm giúp hổ trợ sạc cho đồng hồ trưng bày, tránh tình trạng hết pin đột ngột. Khách hàng sẽ không bỏ lỡ những phút giây tuyệt vời để trên tay chiếc đồng hồ mà mình ưng ý trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI402

Với các ưu điểm nổi bật chắc chắn chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI402 sẽ mang lại sự hài lòng cho quý doanh nghiệp đang kinh doanh mảng sản phẩm đồng hồ và vòng đeo tay thông minh đầy sôi động hiện nay.

*Tính năng:
- Hỗ trợ sạc cho đồng hồ trưng bày.
- Báo động khi rút hoặc cắt dây cáp sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Hoạt động liên tục nhờ pin tích hợp trong.
- Quản lý dễ dàng bằng remote.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh.
Kích thước 68 x 103 x 160 mm
Vật liệu Nhựa ABS + hợp kim
Màu sắc Trắng
Cường độ âm báo >100dB
Nguồn điện Input: AC110 - 240V - Output: DC5.4V - 2A
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn, dây cáp cảm biến
Xuất xứ Châu Á

Video