Chân đế chống trộm trung tâm dành cho điện thoại

Chân đế chống trộm trung tâm UPG-DZ-A113 được thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng, hoạt động dựa trên sự kết hợp với bộ trung tâm giúp trưng bày và chống trộm cho hầu hết các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường như iPhone, Samsung, Oppo, Huawei,…

* Tính năng:
- Trưng bày và chống trộm cho điện thoại.
- Hỗ trợ sạc cho điện thoại trưng bày.
- Quản lý dễ dàng từ xa bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Chân đế chống trộm trung tâm UPG-DZ-A113 là một trong những sản phẩm chống trộm cho điện thoại trưng bày mới nhất được Setrus giới thiệu đến quý doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm điện thoại thông minh tại Việt Nam.

Chân đế trung tâm UPG-DZ-A113 được thiết kế dạng hình vuông bo góc 4 cạnh và chia thành 2 phần riêng biệt, với nửa trên được làm từ mica cao cấp với độ trong suốt như pha lê, thiết kế mặt nghiêng khoảng 15 độ giúp cho điện thoại khi trưng bày sẽ hiển thị phù hợp với hầu hết tầm nhìn của khách hàng. Trên cùng được phủ lớp silicon chống trượt giúp tăng độ bám dính cho điện thoại trong suốt quá trình trưng bày.

Phần nửa dưới của chân đế được hoàn thiện từ nhựa ABS và được phủ lớp sơn màu xám bạc giả kim loại tạo nên tổng thể vô cùng sang trọng và cao cấp giúp tăng thêm vẻ đẹp cho điện thoại trưng bày. Mặt dưới của chân đế được tích hợp sẵn lớp keo 3M dùng để cố định xuống mặt bàn trưng bày.

Chân đế UPG-DZ-A113 hoạt động kết hợp cùng bộ trung tâm thông qua dây cáp (tùy chọn theo từng dòng điện thoại), điện thoại sẽ được sạc và chức năng báo động sẽ được kích hoạt. Tùy vào nhu cầu trưng bày số lượng điện thoại nhiều hay ít trên cùng bàn trải nghiệm mà chúng ta lựa chọn bộ trung tâm cho phù hợp

Chân đế UPG-DZ-A113 khi kết hợp với bộ trung tâm.

 
 
* Tính năng:
- Trưng bày và chống trộm cho điện thoại.
- Hỗ trợ sạc cho điện thoại trưng bày.
- Quản lý dễ dàng từ xa bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm trung tâm dành cho điện thoại.
Kích thước 50 x 51 x 54 mm
Màu sắc Trong suốt + xám bạc
Vật liệu Mica + nhựa ABS
Loại sản phẩm Chống trộm trung tâm
Sản phẩm bao gồm chân đế
Xuất xứ Châu Á