Chân đế trưng bày điện thoại

Friday, May 10, 2019

Chân đế trưng bày điện thoại là gì? Có đặc điểm cấu tạo như thế nào? Mục đích của việc sử dụng chân đế trưng bày đó là gì? Để hiểu rõ chi tiết hơn về sản phẩm chân đế này, thông qua bài viết giới thiệu về chân đế trưng bày cho điện thoại. Setrus.vn sẽ chia sẻ thông tin về sản phẩm để quý khách được rõ hơn.

Chân đế trưng bày điện thoại UPG-DZ-B5719

Chân đế trưng bày điện thoại UPG-DZ-B5719

Đặc điểm của chân đế trưng bày dành cho điện thoại

Chân đế trưng bày cho điện thoại được lựa chọn phổ biến hiện nay là mẫu chân đế model UPG-DZ-B5719.

Mẫu chân đế này có đặc điểm như sau:

- Được đúc nguyên khối từ chất liệu mica trong suốt rất hiện đại và thẩm mỹ, giúp tôn lên vẻ đẹp của những chiếc điện thoại trưng bày tại các cửa hàng, showroom bán lẻ điện thoại.

- Phù hợp để trưng bày cho các dòng điện thoại thông minh của các thương hiệu đang có mặt trên thị trường hiện nay như Apple, Samsung, Oppo, Asus, Sony,...

- Mặt dưới của chân đế được tích hợp lớp keo 3M giúp cố định chắc chắn chân đế xuống mặt bàn trưng bày, sau một thời gian sử dụng lớp keo có thể được thay thế để tái sử dụng chân đế giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Chân đế được thiết kế bằng mica trong suốt cao cấp

Chân đế được thiết kế bằng mica trong suốt cao cấp.

Để sử dụng kết hợp với chân đế UPG-DZ-B5719, tùy theo nhu cầu trưng bày cho từng dòng điện thoại và quy mô trưng bày sản phẩm nhiều hay ít mà chúng ta sẽ lựa chọn các loại dây cáp và hộp trung tâm cho phù hợp.

Chân đế trưng bày điện thoại khi được kết hợp  với bộ chống trộm trung tâm.

Chân đế trưng bày điện thoại khi được kết hợp với bộ chống trộm trung tâm.

Lợi ích của chân đế trưng bày điện thoại

Chân đế trưng bày cho điện thoại với mục đích chính là:

- Dùng để trưng bày điện thoại cho nhiều dòng máy cũng như nhiều thương hiệu khác nhau, cố định trên bàn trưng bày sản phẩm tại các cửa hàng điện thoại, showroom trưng bày, siêu thị điện máy,…

- Giúp cho cửa hàng dễ dàng quảng bá, giới thiệu những dòng điện thoại mới nhất, đến gần với khách hàng hơn.

- Giúp khách hàng trải nghiệm những tính năng của các mẫu điện thoại trước khi quyết định chọn mua sản phẩm mà mình yêu thích nhất.

- Hỗ trợ cho không gian trưng bày điện thoại mang tính thẩm mỹ cao thông qua cách trưng bày, bố trí chân đế điện thoại.

Tại Setrus.vn, chân đế điện thoại được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi, đơn giản với màu sắc rất đẹp mắt, mang đến cho không gian trưng bày phong cách hiện đại, tinh tế và sang trọng.

Setrus.vn cung cấp chân đế trưng bày điện thoại cho đối tác nào?

Chân đế dùng để trưng bày điện thoại do Setrus.vn cung cấp, phân phối cho những hãng sản xuất thiết bị công nghệ điện tử, những dòng điện thoại có thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo, Huawei, Asus, Nokia, LG,…

Công ty còn cung cấp cho các cửa hàng bán lẻ, trung tâm kinh doanh điện thoại như Thế Giới Di Động, Viettel Store, Nguyễn Kim, FPT Shop, Viễn Thông A, Phong Vũ,… và một số siêu thị lớn nhỏ trong nước.

Có thể nói, Setrus.vn là nơi cung cấp các thiết bị chống trộm điện thoại đầu tiên tại Việt Nam và là thương hiệu đạt chất lượng sản phẩm cao, có uy tín và chính sách bảo hành tốt phục vụ cho khách hàng.

Một số loại chân đế trưng bày điện thoại khác.

Một số loại chân đế trưng bày điện thoại khác

Chân đế trưng bày điện thoại UPG-KM-AD03

Một số loại chân đế trưng bày điện thoại khác 2

Chân đế trưng bày điện thoại UPG-DZ-A113 Dummy

Một số loại chân đế trưng bày điện thoại khác 3

Chân đế trưng bày điện thoại UPG-KM-AD02

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm chân đế trưng bày điện thoại được rõ ràng và chi tiết hơn xin vui lòng truy cập vào website: Setrus.vn để tham khảo về sản phẩm và gọi trực tiếp qua hotline 0909 323 158 để được giải đáp thắc mắc của khách hàng.