Chân đế trưng bày điện thoại

Chân đế trưng bày điện thoại UPG-DZ-A113 với thiết kế đột phá về ý tưởng cũng như sự chăm chút về tính năng. Phù hợp để trưng bày cho hầu hết các dòng điện thoại thông minh phổ biến hiện nay như iPhone 7/ 7 Plus/8/8 Plus, iPhone X, Samsung Galaxy S8/S9….

Chân đế trưng bày điện thoại UPG-DZ-A113 được thiết kế dạng hình vuông bo góc 4 cạnh và chia thành 2 phần riêng biệt, với nửa trên được hoàn thiện từ mica trong suốt trên cùng được tích hợp lớp silicon chống trượt giúp tăng độ bám dính cho điện thoại trong quá trình trưng bày. Bề mặt chân đế được thiết kế với góc nghiêng khoảng 15º giúp cho việc quan sát chiếc điện thoại sẽ phù hợp với hầu hết tầm nhìn của khách hàng.

 

Phần nửa dưới của chân đế được hoàn thiện từ nhựa ABS với lớp sơn giả kim loại tạo nên tổng thể cho chân đế vẻ ngoài vô cùng sang trọng và cao cấp giúp tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc điện thoại khi trưng bày tại cửa hàng bán lẻ điện thoại, siêu thị điện máy... Mặt dưới cùng của chân đế được tích hợp lớp keo 3M dùng để cố định chân đế xuống mặt bàn trưng bày.

Mặt dưới chân đế trưng bày điện thoại UPG-DZ-A113

Với thiết kế đột phá về ý tưởng cũng như sự chăm chút về tính năng chắc chắn đây sẽ là sản phẩm rất phù hợp để trưng bày cho các dòng điện thoại thông minh mới nhất hiện nay như iPhone 7/ 7 Plus/8/8 Plus, iPhone X, Samsung Galaxy S8/S9, …

Để sử dụng kết hợp với mẫu chân đế UPG-DZ-A113 Setrus có cung cấp một số mẫu dây cáp cảm biến kết hợp sạc cho điện thoại trưng bày và cùng với đó là một số bộ chống trộm trung tâm 2/4/6/8/10 cổng.

Xin quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tên sản phẩm Chân đế trưng bày điện thoại thông minh.
Kích thước 50 x 51 x 54 mm
Vật liệu Acrylic (Mica) + nhựa ABS
Màu sắc Bạc + Trong suốt
Ứng dụng trưng bày sản phẩm
Xuất xứ Châu Á