Chân đế trưng bày điện thoại

Chân đế trưng bày điện thoại UPG-DZ-B5713 được thiết kế rất thẩm mỹ, sử dụng vật liệu chắc chắn và bền bỉ. Phù hợp để trưng bày cho hầu hết các dòng điện thoại thông minh phổ biến hiện nay như iPhone 7/ 7 Plus/8/8 Plus, iPhone X, Samsung Galaxy S8/S9…

Chân đế trưng bày điện thoại UPG-DZ-B5713 được thiết kế rất thẩm mỹ, sử dụng vật liệu chắc chắn và bền bỉ. Phù hợp để trưng bày cho hầu hết các dòng điện thoại thông minh phổ biến hiện nay như iPhone 7/ 7 Plus/8/8 Plus, iPhone X, Samsung Galaxy S8/S9….

Chân đế UPG-DZ-B5713 được thiết kế dạng hình chữ nhật bo góc 4 cạnh và chia thành 2 phần riêng biệt, với phần trên được làm từ mica trong suốt và được thiết kế nghiêng một góc khoảng 15º để khi đặt điện thoại trưng bày sẽ phù hợp với tầm quan sát của khách hàng trong quá trình trải nghiệm. Trên cùng được tích hợp lớp silicon chống trượt giúp tăng độ bám dính khi đặt điện thoại lên trên.

Phần thân dưới của chân đế UPG-DZ-B5713 được hoàn thiện từ nhựa ABS và được phủ một lớp sơn màu xám bạc tạo nên tổng thể cho chân đế vẻ ngoài vô cùng sang trọng và cao cấp giúp tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc điện thoại khi trưng bày.


Chân đế trưng bày điện thoại UPG-DZ-B5713.

Tại vị trí chính giữa chân đế được thiết kế một lỗ xuyên suốt từ trên xuống dưới giúp cho việc chạy dây cáp bên trong được thẩm mỹ và gọn gàng hơn, mặt dưới cùng của chân đế được tích hợp lớp keo 3M giúp dán cố định chân đế xuống bề mặt bàn trưng bày.

Mặt dưới chân đế trưng bày điện thoại UPG-DZ-B5713.

Chân đế trưng bày điện thoại UPG-DZ-B5713 với thiết kế đề cao tính thẩm mỹ đây có thể được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho việc trưng bày các sản phẩm điện thoại mới nhất hiện nay.

*Tính năng:
- Trưng bày và cố định sản phẩm.
- Chống trượt cho sản phẩm. 
- Keo 3M chuyên dụng giúp cố định chắc chắn.

Tên sản phẩm Chân đế trưng bày điện thoại
Vật liệu Acrylic (Mica) + nhựa ABS
Màu sắc Bạc + Trong suốt
Ứng dụng trưng bày sản phẩm
Xuất xứ Châu Á