Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-S2134 được thiết kế để trưng bày và chống trộm cho hầu hết các dòng điện thoại thông minh hiện nay. Hoàn thiện từ vật liệu cao cấp và bền bỉ, cung bảo vệ toàn diện cho sản phẩm với cảm biến điện tử và kẹp cơ khí

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-S2134 được thiết kế để trưng bày và chống trộm cho hầu hết các dòng điện thoại thông minh hiện nay. Chân đế được hoàn thiện từ nhựa ABS bền bỉ, bên ngoài được phủ lớp cao su non mềm mại cho vẻ ngoài rất hiện đại và sang trọng. Chân đế với 2 tuỳ chọn về màu sắc là trắng và đen cho phép chúng ta linh động lựa chọn lắp đặt để phù hợp với không gian trưng bày và nhận diện thương hiệu của từng hãng.

Ngoài ra nhà sản xuất còn thiết kế thêm phụ kiện là 1 chiếc kẹp cơ khí để sử dụng kết hợp cùng chân đế, cho phép tinh chỉnh độ rộng để vừa vặn với kích thước của điện thoại trưng bày giúp bảo vệ chắc chắn hơn cho những dòng điện thoại có kích thước lớn.

Tùy vào nhu cầu trưng bày cho từng dòng điện thoại với chuẩn đầu sạc khác nhau mà Setrus sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng các loại dây cáp sạc cho phù hợp. Với các chuẩn cáp sạc phổ biến hiện nay là Micro USB, USB Type-C sử dụng cho các dòng điện thoại chạy HĐH Android và Lightning cho các mẫu điện thoại của Apple.

* Tính năng:
- Bảo vệ chống trộm cho điện thoại trưng bày.
- Hiển thị 360 theo cả chiều ngang và dọc.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Đèn led hiển thị trạng thái thông minh.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại thông minh.
Kích thước 56 x 67 x 57 mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS + Hợp Kim
Nguồn Input: AC110 - 240V - Output: DC5.4V - 2A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á