Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI402 với thiết kế mang phong cách hiện đại, hoàn thiện cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu mang đến cảm giác chắc chắn và bền bỉ. Với các tính năng trưng bày và chống trộm ưu việt, bảo vệ toàn diện tại nhiều vị trí, chắc chắn sẽ mang đến sự an tâm tối đa cho quý doanh nghiệp đang kinh doanh mảng sản phẩm đồng hồ và vòng đeo tay thông minh đầy sôi động hiện nay.

* Ưu điểm:
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí.
- Âm báo động lớn.
- Quản lý dễ dàng bằng Remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh đang ngày càng phổ biến và trong tương lai không xa các sản phẩm này sẽ dần thay thế cho các sản phẩm truyền thống. Hình ảnh một người dùng chiếc đồng hồ trên tay để vừa gọi điện hoặc thực hiện một số tác vụ khác nhau như kiểm tra tin nhắn, email hay đến việc chúng ta có thể dễ dàng quản lý thông tin sức khỏe cá nhân như nhịp tim, huyết áp, .v.v... như trong những bộ phim khoa học viễn tưởng giờ đây đã không còn xa lạ.

Đi cùng với xu hướng đó là cuộc chạy đua của các hãng công nghệ để cho ra đời ngày càng nhiều các mẫu đồng hồ, vòng đeo tay thông minh với những chức năng và kiểu dáng khác nhau nhằm chiếm lĩnh thị phần. Đại diện nổi bật nhất cho các dòng sản phẩm này có thể kể đến các thương hiệu như Apple watch, Samsung Gear, Garmin, Fitbit, .v.v…

Hiện nay một số cửa hàng, siêu thị bán lẻ các sản phẩm công nghệ như chuỗi cửa hàng TGDĐ, FPT Shop, Viettel Store, v.v... đã trưng bày và bán các sản phẩm đồng hồ thông minh của các thương hiệu trên. Đi cùng với đó là nỗi lo về việc mất mát tài sản trong quá trình trưng bày cho khách hàng trải nghiệm vì giá trị của những sản phẩm này hiện còn rất cao nhất là các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp.

Nắm bắt được nhu cầu này, Setrus đã mang đến một số giải pháp trưng bày và chống trộm cho đồng hồ và vòng đeo tay thông minh giúp bảo vệ an toàn cho sản phẩm trong suốt quá trình trưng bày tại cửa hàng. Một trong số đó là mẫu chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI402.

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI402 trưng bày và bảo vệ cho đồng hồ Apple Watch.

Mẫu chân đế độc lập UPG-DZ-SI402 được thiết kế với vẻ ngoài rất sang trọng, hiện đại và được hoàn thiện từ những vật liệu cao cấp giúp cho việc trưng bày Smart watch trở thành một chuẩn mực mới. Bên cạnh đó thiết bị còn giúp hỗ trợ sạc cho các mẫu đồng hồ thông minh có trang bị cổng micro USB trên thân đồng hồ giúp cho sản phẩm trưng bày luôn hoạt động liên tục và như vậy khách hàng sẽ không bỏ lỡ những phút giây tuyệt vời được trải nghiệm trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

Dây cáp sạc tiện lợi giúp luôn duy trì nguồn điện cho các mẫu đồng hồ có tích hợp cổng micro USB.

Dây cáp cảm biến kết nối từ chấn đế độc lập và được cố định vào dây đeo của đồng hồ trưng bày bằng thiết bị chuyên dụng giúp bảo vệ ngăn không cho kẻ gian tháo lấy đồng hồ ra khỏi thiết bị, đầu cảm biến trên dây cáp được tích hợp đèn thông báo trạng thái thông minh giúp thông báo mọi tình trạng hoạt động của thiết bị.

Dây cáp cảm biến sẽ được gắn cố định vào dây đeo của đồng hồ hoặc vòng đeo tay thông minh.

Mặt dưới của chân đế trưng bày đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI402 được bố trí cảm biến báo động, công tắc kích hoạt ON/OFF và lớp keo 3M để cố định xuống mặt bàn trưng bày.

Cảm biến và công tắc chính được bố trí tại mặt dưới của chân đế độc lập.

Với các tính năng trưng bày và chống trộm ưu việt, bảo vệ toàn diện tại nhiều vị trí mẫu Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI402 chắc chắn sẽ mang đến sự an tâm tối đa cho quý doanh nghiệp đang kinh doanh mảng sản phẩm đồng hồ và vòng đeo tay thông minh đầy sôi động hiện nay.

* Ưu điểm:
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí.
- Âm báo động lớn.
- Quản lý dễ dàng bằng Remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ và vòng đeo tay thông minh.
Kích thước 68 x 103 x 160 mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS
Nguồn Input: AC110 - 240V - Output: DC5.4V - 2A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á

Video