Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh

Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI303 với lối thiết kế hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, hoàn thiện từ nhựa ABS cao cấp, giúp trưng bày và chống trộm cho các dòng đồng hồ và vòng đeo tay thông minh đang phổ biến hiện nay như Apple Watch, Samsung Gear S3, Mi Band 3,.v.v...

Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI303 với lối thiết kế hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, được hoàn thiện từ vật liệu chính là nhựa ABS nhấn nhá thêm ở một vài vị trí được phủ lớp cao su non nên khi cầm trên tay cho cảm giác vô cùng chắc chắn. Mặt trước của chân đế được bố trí các đèn led hiển thị dài rất đẹp khi quan sát từ xa cho cảm giác rất đẹp cùng những phụ kiện như dây cáp sạc và cảm biến báo động đi kèm giúp cho việc trưng bày những chiếc đồng hồ hoặc vòng đeo tay thông minh trở nên đẹp mắt và vô cùng an toàn.

Nhà sản xuất cũng rất tinh tế khi đã thiết kế các loại dây cáp tích hợp nút cảm biến với 03 tùy chọn bề mặt tiếp xúc khác nhau để phù hợp với nhiều dòng đồng hồ thông minh khác nhau, đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như khả năng chống trộm tối ưu nhất cho sản phẩm trong quá trình trưng bày.


Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI303
 


*Ưu điểm:
- Hỗ trợ sạc cho thiết bị trưng bày.
- Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí.
- Âm báo động lớn.
- Quản lý dễ dàng bằng Remote.

Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh
Kích thước 65 x 73 x 220 mm
Vật liệu Nhựa ABS + hợp kim
Màu sắc Trắng
Cường độ âm báo >100dB
Nguồn điện Input: AC110-240V 60/50Hz - Output: 5.7V - 2A
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn, dây cáp cảm biến
Xuất xứ Châu Á