Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng cho Laptop

Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng cho Laptop UPG-KM-ID200B được thiết kế để bảo vệ cho 1 laptop, thao tác lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Nguồn điện nuôi thiết bị được lấy trực tiếp từ laptop trưng bày hạn chế các phụ kiện rườm rà. Bảo vệ sản phẩm toàn diện với cảm biến được bố trí tại nhiều vị trí. Phù hợp để chống trộm cho hầu hết các dòng laptop, máy tính xách tay, CPU có tích hợp cổng USB 2.0.

Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng cho Laptop UPG-KM-ID200B được thiết kế với thành phần chính là một hộp kim loại nhỏ màu trắng hình chữ nhật. Cảm biến báo động được bố trí tại mặt dưới của hộp báo động kèm keo 3M dùng để dán xuống bàn trưng bày. Ở phía trước của hộp báo động thiết kế một đèn led lớn để thông báo trạng thái của thiết bị, đèn sẽ hiển thị theo cách thức khác nhau tùy vào tình trạng của thiết bị ở mỗi thời điểm.

 

Đèn Led trạng thái được bố trí tại mặt trước của hộp báo động.

 

Hộp báo động trung tâm kết nối trực tiếp qua cổng USB trên Laptop qua dây cáp chuẩn USB với nhiệm vụ lấy nguồn điện trực tiếp để nuôi hộp báo động. Loa báo động sẽ lập tức được kích hoạt khi dây cáp bị rút ra khỏi Laptop trưng bày.

 

Loa báo và cảm biến được tích hợp ở mặt dưới hộp báo động.

 

Nút cảm biến dán vào bề mặt của Laptop trưng bày.

 

Một dây cáp thứ 2 với một đầu được nối với hộp báo động với chuẩn kết nối RJ-11, đầu còn lại tích hợp một nút cảm biến và một lớp keo nhỏ dùng để dán trực tiếp lên bề mặt của Laptop. Bất kỳ tác động nhỏ nào làm cho đầu cảm biến này bong ra thì loa báo động cũng kích hoạt ngay lập tức.

*Tính năng:
- Đèn hiển thị trạng thái thông minh.
- Nguồn nuôi hộp báo động lấy trực tiếp từ Laptop.
- Quản lý từ xa bằng remote.
Tên sản phẩm Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng cho Laptop
Vật liệu Hợp kim
Màu sắc Trắng
Cường độ âm báo ≥100dB
Loại sản phẩm Chống trộm trung tâm
Sản phẩm bao gồm Hộp trung tâm, dây cáp
Xuất xứ Châu Á.