Giá đỡ chống trộm trưng bày cho Laptop

Giá đỡ chống trộm trưng bày cho Laptop UPG-DZ-B1403 được thiết kế để sử dụng cho cá nhân nhằm ngăn ngừa trộm cắp tài sản trong quá trình sử dụng tại gia đình hoặc đặt tại những nơi công cộng, các doanh nghiệp cửa hàng chuyên kinh doanh bày bán các sản phẩm laptop. Giá đỡ phù hợp cho hầu hết các dòng dòng Laptop có kích thước màn hình từ 13-17 inch.

Giá đỡ chống trộm trưng bày cho Laptop UPG-DZ-B1403 được thiết kế để sử dụng cho cá nhân nhằm ngăn ngừa trộm cắp tài sản trong quá trình sử dụng tại gia đình hoặc đặt tại những nơi công cộng, các doanh nghiệp chuyên kinh doanh bày bán các sản phẩm laptop. Giá đỡ tương thích với hầu hết các dòng dòng Laptop có kích thước màn hình từ 13-17 inch.

Giá đỡ chống trộm trưng bày cho Laptop UPG-DZ-B1403.

Giá đỡ chống trộm UPG-DZ-B1403 bảo vệ chống trộm bằng ổ khỏa được bố trí tại vị trí nằm giữa trên thân giá đỡ, chỉ với thao tác mở khóa đơn giản là chúng ta có thể linh hoạt thay đổi chiều ngang của giá đỡ để có thể cố định vừa vặn với từng mẫu laptop có kích thước khác nhau.

Giá đỡ chống trộm trưng bày cho Laptop UPG-DZ-B1403 trước khi lắp ráp.

Bộ sản phẩm bao gồm giá đỡ, dây cáp chống cắt và chùm chìa khóa với 3 chìa dự phòng. Khi lắp đặt hoàn chỉnh thì dây cáp sẽ được luồn vào chân bàn hoặc bất kỳ vị trí nào để có thể cố định được giá đỡ. Người dùng vẫn có thể sử dụng laptop một cách bình thường.

* Tnh năng:
- Ngăn ngừa trộm cắp.
- Bảo vệ bằng ổ khóa cơ chắc chắn.
- Dây cáp chống cắt vô cùng cứng cáp.

 

Tên sản phẩm Giá đỡ chống trộm trưng bày cho các dòng Laptop có kích thước màn hình từ 13-17 in.
Kích thước Chiều dài dây cáp: 1500mm - Kẹp : 300mm-450mm
Vật liệu Hợp kim mạ inox & nhựa tổng hợp
Màu sắc Đen
Loại sản phẩm Chống trộm trưng bày
Sản phẩm bao gồm Giá đỡ, dây cáp, chìa khóa.
Xuất xứ Châu Á.

Video