Dây khóa chống trộm trưng bày cho Laptop

Dây khóa chống trộm trưng bày cho Laptop UPG-HR-C908 hoạt động theo cơ chế khóa bằng chìa, cố định và bảo vệ laptop tại cổng VGA được tích hợp trên hầu hết các dòng laptop hiện nay. Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tại gia đình, công ty hoặc các cửa hàng, showroom chuyên trưng bày và bán các sản phẩm laptop giúp bảo vệ tài sản, hạn chế trộm cắp mang đến sự an tâm tối đa cho bạn và doanh nghiệp.

Dây khóa chống trộm trưng bày cho Laptop UPG-HR-C908 hoạt động theo cơ chế khóa cơ kết hợp với dây cáp chống cắt cố định laptop tại một vị trí nhất định. Ổ khóa cơ sẽ vô hiệu hóa tại cổng VGA được tích hợp trên hầu hết các dòng Laptop hiện nay.

Dây khóa chống trộm trưng bày cho Laptop UPG-HR-C908.

Bộ dây khóa UPG-HR-C908 được hoàn thiện từ những vật liệu bền bỉ và chắc chắn, thiết kế thẩm mỹ và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tại gia đình, công ty hoặc các cửa hàng, showroom chuyên trưng bày và bán các sản phẩm laptop giúp bảo vệ tài sản, hạn chế trộm cắp mang đến sự an tâm tối đa cho bạn và doanh nghiệp.

Tên sản phẩm Dây khóa chống trộm trưng bày cho Laptop.
Kích thước Chiều dài dây: 170 cm - Ø 5mm
Vật liệu Nhựa PVC và hợp kim mạ crom.
Màu sắc Trắng bạc
Loại sản phẩm Chống trộm trưng bày
Sản phẩm bao gồm Dây khóa và 02 chìa khóa
Xuất xứ Châu Á.