Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng cho Laptop

Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng UPG-DZ-A3014 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Tương thích với tất cả các dòng Laptop đang có mặt trên thị trường hiện nay có trang bị cổng kết nối USB.

Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng cho laptop UPG-DZ-A3014 với thành phần chính là Hộp báo động trung tâm, với vỏ ngoài được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo được sản xuất từ vật liệu chính là nhựa ABS cao cấp cho khả năng chịu nhiệt và lực va đập rất tốt.

Mặt trên của hộp trung tâm là khe loa báo động được thiết kế cách điệu rất thẩm mỹ. Ở mặt trước của hộp trung tâm là cổng giao tiếp USB đóng vai trò kết nối giữa hộp trung tâm với laptop trưng bày. Dây cáp cảm biến với 2 đầu đều là chuẩn USB, một đầu được cắm vào hộp trung tâm, đầu còn lại cắm vào cổng USB trên laptop được thiết kế có một đèn led màu cam được tích hợp ở mặt hướng lên trên với chức năng thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị trong suốt quá trình hoạt động.

Mặt dưới của hộp trung tâm UPG-DZ-A3014 lần lượt là công tắc ON/OFF dùng để bật tắt hộp trung tâm, một nút cảm biến báo động, một lỗ bắt ốc vít được tích hợp sẵn trong trường hợp muốn cố định hộp trung tâm xuống mặt bàn hoặc nếu chỉ muốn cố định ở mức độ vừa phải thì chúng ta sử dụng keo 3M đã được tích hợp sẵn.

Hộp trung tâm UPG-DZ-A3014 với thiết kế đột phá về kiểu dáng, kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian cho khu vực bàn trải nghiệm tại các showroom, cửa hàng bán lẻ laptop.

*Tính năng:
- GIúp bảo vệ và trưng bày cho 1 sản phẩm.
- Kiểm soát thiết bị bằng remote.
- Đèn led thông báo trạng thái thông minh.
Tên sản phẩm Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng cho Laptop
Vật liệu Nhựa ABS
Màu sắc Trắng
Cường độ âm báo ≥120dB
Nguồn điện Input: 110-240VAC 60/50Hz - Output: 5.7VDC 2A
Loại sản phẩm Chống trộm trung tâm
Sản phẩm bao gồm Hộp trung tâm, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á.