Thiết bị chống trộm độc lập cho tai nghe nhạc.

Thiết bị chống trộm độc lập cho tai nghe nhạc UPG-DZ-A3012 với thiết kế nhỏ gọn có thể đặt gọn trong lòng bàn tay, âm báo động lớn với cảm biến báo động cực nhạy, phù hợp để bảo vệ chống trộm cho các dòng tai nghe nhạc không dây và có dây của tất cả thương hiệu đang có mặt trên thị trường hiện nay như Sony, Beat, Sennheiser, JBL,...

*Tính năng:
- Bảo vệ cho 01 thiết bị.
- Tích hợp đèn led thông báo trạng thái thông minh.
- Pin có tuổi thọ lên đến 2 năm ở chế độ standby.

Thiết bị chống trộm độc lập cho tai nghe nhạc UPG-DZ-A3012 với thiết kế nhỏ gọn có thể đặt gọn trong lòng bàn tay, âm báo động lớn với cảm biến báo động cực nhạy. Hoạt động theo nguyên lý cảm biến mạch vòng với đầu dây dạng thòng lọng. Khi có tác động vào thiết bị làm hở nút cảm biến bên dưới thiết bị hoặc cắt dây thì ngay lập tức thiết bị sẽ phát âm báo liên tục để thông báo.

Thiết bị chống trộm model UPG-DZ-A3012 hiện được sử dụng rộng rãi và phù hợp để bảo vệ chống trộm cho các dòng tai nghe nhạc không dây và có dây của tất cả thương hiệu đang có mặt trên thị trường hiện nay như Sony, Beat, Sennheiser, JBL,... giúp hạn chế tình trạng trộm cắp tài sản tại các showroom, cửa hàng bán lẻ sản phẩm công nghệ.

*Tính năng:
- Bảo vệ cho 01 thiết bị.
- Tích hợp đèn led thông báo trạng thái thông minh.
- Pin có tuổi thọ lên đến 2 năm ở chế độ standby.
Tên sản phẩm Thiết bị chống trộm độc lập cho tai nghe nhạc.
Kích thước Dài 180 mm + 150 mm + 180 mm + dây thòng lọng
Vật liệu nhựa ABS
Màu sắc Trắng/ Đen
Cường độ âm báo > 90dB
Loại sản phẩm chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm thiết bị báo động & keo dán.
Xuất xứ Châu Á