Chân đế chống trộm độc lập cho máy tính bảng

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI503 là một trong những sản phẩm chống trộm cho máy tính bảng được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế phá cách và hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng cho không gian trưng bày. Sản phẩm rất phù hợp để trưng bày cho hầu hết các dòng máy tính bảng có kích thước màn hình từ 8 – 10.5 inch như iPad Pro 10.5, Samsung Galaxy Tab,... 

 

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI503 là một trong những sản phẩm chống trộm cho máy tính bảng được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế phá cách và hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng cho không gian trưng bày. Sản phẩm rất phù hợp để trưng bày cho hầu hết các dòng máy tính bảng có kích thước màn hình từ 8 – 10.5 inch như iPad Pro 10.5, Samsung Galaxy Tab,... Sản phẩm được hoàn thiện từ vật liệu chính là nhựa ABS nhấn nhá thêm một số chi tiết trang trí bằng cao su mềm nên khi cầm trên tay cho cảm giác vô cùng chắc chắn và bền bỉ.

Chân đế chống trộm độc lập cho máy tính bảng UPG-DZ-SI503.

Ở mặt trước và sau của thân chân đế độc lập UPG-DZ-SI503 được bố trí dải đèn Led màu vàng cam rất nổi bật giúp chúng ta có thể dễ dàng quản lý tình trạng của thiết bị từ xa vô cùng tiện lợi. Một phần nửa trên chân đế được thiết kế dạng tách rời và được cố định với thân của chân đế bằng từ tính và cuộn dây cáp co rút rất chắc chắn. Đây là nơi tích hợp cảm biến báo động và lắp kẹp kim loại cố định cho máy tính bảng, tùy vào kích thước của máy tính bảng cần trưng bày mà chúng ta có thể linh động điều chỉnh độ rộng của kẹp. 

Kẹp cố định cho các dòng máy tính bảng từ 8 - 10.5 inch.

Nằm bên trong thân của chân đế UPG-DZ-SI503 là cấu trúc dây cáp được bọc nhựa vô cùng cứng cáp hoạt động theo nguyên lý co rút cho phép co giãn linh hoạt, khách hàng có thể nhấc sản phẩm trưng bày lên để trải nghiệm mọi tính năng thật dễ dàng.

Máy tính bảng được nối với chân đế bằng dây cáp co giãn linh hoạt.

Mặt dưới của chân đế UPG-DZ-SI503 được bố trí một cảm biến báo động khác và một lớp keo 3M chuyên dụng dùng để cố định chân đế xuống bề mặt bàn trưng bày. Nhà sản xuất cũng tích hợp thêm 2 lỗ khoen dùng để bắt vít (phụ kiện đi kèm) xuống bàn trưng bày trong trường hợp chúng ta muốn cố định chân đế một cách chắc chắn khi trưng bày những sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn.


Mặt dưới chân đế chống trộm độc lập cho máy tính bảng UPG-DZ-SI503.

Với việc bố trí các cảm biến báo động tại nhiều vị trí và hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày, kẹp kim loại cố định có thể tháo lắp, thay đổi độ rộng linh hoạt theo từng sản phẩm trưng bày khác nhau, chân đế chống trộm độc lập cho máy tính bảng UPG-DZ-SI503 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp đang kinh doanh các sản phẩm máy tính bảng tại Việt Nam.

*Ưu điểm:
- Hỗ trợ sạc cho thiết bị trưng bày.
- Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí.
- Âm báo động lớn.
- Quản lý dễ dàng bằng Remote.
- Pin lưu điện giúp bảo vệ liên tục trong thời gian dài.

Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho máy tính bảng từ 8 - 10.5 inch.
Kích thước 65 x 73 x 113 mm
Vật liệu Nhựa ABS + Hợp kim
Màu sắc Trắng/ Đen
Cường độ âm báo >100dB
Nguồn điện Input: AC110 - 240V - Output: DC5.7V - 2A
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn, dây cáp, ốc vít.
Xuất xứ Châu Á.