Đế mica kẹp thông tin sản phẩm

Đế mica kẹp thông tin sản phẩm SSLT-ZJ-T08 thường được ưa chuộng để sử dụng đặt trên các quầy kệ, bàn trải nghiệm tại các cửa hàng, showroom trưng bày và bán lẻ các sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, laptop,.v..v...

Tại Setrus, chúng tôi cung cấp nhiều loại đế mica phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, từ đế mica kẹp thông tin như các tờ rơi, bảng giá dành cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê... hay đặt trên mặt bàn, quầy thu ngân và cuối cùng, chiếm đa số là đế bảng giá được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, phục vụ cho các siêu thị và cửa hàng kinh doanh sản phẩm điện máy, công nghệ.

Đế menu và bảng gắn giá tại các siêu thị điện máy là những sản phẩm có tính trang trí và chứa đựng các thông tin cơ bản về sản phẩm đang trưng bày giúp tạo sự thu hút cho khách hàng khi đến mua sắm và trải nghiệm. Chúng không có khả năng chống trộm nhưng nếu thiếu những sản phẩm này, chắc hẳn những khu vực trải nghiệm sẽ rất đơn điệu và thiếu đi màu sắc.

Đế mica kẹp thông tin sản phẩm hình chữ T dọc với các kích thước A5 – A4 – A3.

Sản phẩm đế mica SSLT-ZJ-T08 được sản xuất và hoàn thiện với độ tinh xảo và thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ giúp tôn lên sự sang trọng và thể hiện phong cách vô cùng chuyên nghiệp.

 

Tên sản phẩm Đế mica kẹp thông tin sản phẩm được sử dụng đặt tại các quầy kệ, bàn trải nghiệm,.v..v...
Kích thước A5 - A4 - A3 (tùy chọn về kích thước)
Vật liệu Acrylic (Mica)
Màu sắc Trong suốt
Ứng dụng niêm yết giá và thông tin sản phẩm
Xuất xứ Châu Á