Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng

Giá đỡ LD-204B mang đến giải pháp cố định đa năng cho các dòng điện thoại & máy tính bảng từ 4”-11”. Sản phẩm được thiết kế và hoàn thiện cho vẻ ngoài rất hiện đại và sang trọng, cố định tại nhiều vị trí và không gian khác nhau như bàn làm việc, bàn sinh hoạt tại phòng khách hay trên thành giường trong phòng ngủ.

Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng LD-204B mang đến giải pháp cố định cho điên thoại & máy tính bảng của bạn tại nhiều vị trí và không gian khác nhau. Sản phẩm được thiết kế và hoàn thiện cho vẻ ngoài rất hiện đại và sang trọng, phần thân của giá đỡ hoạt động theo dạng khớp như cánh tay có thể linh hoạt thay đổi chiều cao để có thể cố định tại nhiều vị trí và không gian khác nhau như bàn làm việc, bàn giải trí tại phòng khách hay trên thành giường trong phòng ngủ.

Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng LD-204B khi gắn trên bàn.

Chân giá đỡ thiết kế dạng kẹp tăng đơ, khoảng cách dao động trong khoảng từ 10 - 38 mm. Chỉ với thao tác xoay núm vặn theo chiều kim đồng hồ chúng ta đã có thể tháo hoặc cố định giá đỡ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Chân đế giá đỡ thiết kế dạng tăng đơ rất linh hoạt và chắc chắn.

Giờ đây với trợ thủ đắc lực mới là chiếc giá đỡ LD-204B bạn đã có thể rảnh tay để vừa sử dụng máy tính bảng vừa làm được nhiều việc khác nhau hay đơn giản là thả mình trên giường để lướt web, nghe nhạc, xem phim cùng với những người thân yêu của mình.

*Tính năng:
- Cố định giá đỡ tại nhiều vị trí khác nhau.
- Cơ chế khớp bi linh hoạt xoay 360º.
- Co giãn linh hoạt để phù hợp với nhiều thiết bị.
- Chân đế kẹp có thể tăng giảm tùy vào bề mặt có độ dầy mỏng khác nhau.
Tên sản phẩm Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng từ 4”-11”.
Kích thước 45W x 265H mm
Vật liệu Nhựa ABS, kim loại, hợp kim nhôm
Màu sắc Đen, Trắng
Sản phẩm bao gồm giá đỡ và phụ kiện
Ứng dụng cố định trên bàn, giường ngủ
Xuất xứ Châu Á