Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng

Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng LD-205D mang đến giải pháp cố định đa năng cho các dòng điện thoại & máy tính bảng từ 4”-11”. Sản phẩm được thiết kế và hoàn thiện cho vẻ ngoài rất hiện đại và sang trọng, cố định tại nhiều vị trí và không gian khác nhau như bàn làm việc, bàn giải trí, bàn ăn, .v.v...

Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng LD-205D mang đến giải pháp cố định đa năng cho các dòng điện thoại & máy tính bảng từ 4”-11”. Sản phẩm được thiết kế và hoàn thiện cho vẻ ngoài rất hiện đại và sang trọng, cố định tại nhiều vị trí và không gian khác nhau như bàn làm việc, bàn giải trí, bàn ăn, .v.v…

Phần thân của giá đỡ hoạt động theo dạng khớp như cánh tay có thể linh hoạt thay đổi chiều cao và góc độ hiển thị với người sử dụng đồng thời giúp chúng ta có thể linh động đặt giá đỡ tại nhiều vị trí và không gian khác nhau như bàn làm việc, bàn giải trí tại phòng khách... hay bất cứ đâu có bề mặt phẳng.

 

Giá đỡ với thiết kế khớp xoay thông minh cho phép thay đổi góc độ & chiều cao linh hoạt. 

Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng LD-205D khi đặt trên bàn làm việc & ghế Sofa.

Chân giá đỡ là một tấm kim loại được thiết kế rất chắc chắn và bền bỉ, ở giữa được khoét một ô chữ nhật giúp dây cáp sạc được tổ chức và thẩm mỹ hơn. Mặt dưới của chân đế được tích hợp 4 nút cao su chống trầy cho bề mặt trưng bày. Khi cần di chuyển giá đỡ từ vị trí này sang vị trí khác chỉ cần đơn giản nhấc lên và di chuyển thật nhẹ nhàng và vô cùng linh hoạt.
 

 

Chân giá đỡ LD-205D được thiết kế bằng kim loại chắc chắn và bền bỉ.

Giờ đây với trợ thủ đắc lực mới là chiếc giá đỡ LD-205D bạn đã có thể đặt chiếc máy tính bảng của mình tại bất cứ đâu, từ bàn làm việc trong văn phòng cho đến chiếc bàn thư giãn tại phòng khách để vừa thư giãn và xem một bộ phim mà mình yêu thích.

*Tính năng:
- Cố định giá đỡ tại nhiều vị trí khác nhau.
- Cho phép gập lên xuống & xoay 360º.
- Co giãn linh hoạt để phù hợp với nhiều thiết bị.
Tên sản phẩm Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng từ 4”-11”.
Kích thước 150 x 150 x 260 mm
Vật liệu Nhựa ABS, kim loại, hợp kim nhôm
Màu sắc Đen, Trắng
Sản phẩm bao gồm giá đỡ và phụ kiện
Ứng dụng đặt trên bàn làm việc, bàn ăn, bàn sinh hoạt, .v.v...
Xuất xứ Châu Á