Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng

Giá đỡ LD-203B mang đến giải pháp cố định đa năng cho các dòng điện thoại & máy tính bảng từ 4”-11”. Sản phẩm được thiết kế và hoàn thiện cho vẻ ngoài rất hiện đại và sang trọng, có thể cố định tại nhiều vị trí và không gian khác nhau như bàn làm việc, bàn sinh hoạt tại phòng khách hay trên thành giường trong phòng ngủ.

Giá đỡ LD-203B mang đến giải pháp cố định cho điên thoại & máy tính bảng của bạn tại nhiều vị trí và không gian khác nhau. Sản phẩm được thiết kế và hoàn thiện cho vẻ ngoài rất hiện đại và sang trọng, phần thân của giá đỡ hoạt động theo dạng khớp như cánh tay có thể linh hoạt thay đổi chiều cao để có thể đặt phù hợp tại nhiều vị trí như bàn làm việc, bàn sinh hoạt tại phòng khách hay trên thành giường trong phòng ngủ.

 

Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng LD-203B khi gắn lên bàn sinh hoạt tại phòng khách

 

Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng LD-203B khi gắn lên bàn học trong phòng ngủ.


 

Chân đế giá đỡ thiết kế dạng kẹp tăng đơ, chỉ với thao tác xoay núm vặn theo chiều kim đồng hồ chúng ta đã có thể tháo hoặc cố định giá đỡ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Chân đế giá đỡ thiết kế dạng kẹp tăng đơ rất linh hoạt và chắc chắn.
 

Giờ đây với trợ thủ đắc lực mới là chiếc giá đỡ LD-203B bạn đã có thể rảnh tay để vừa sử dụng máy tính bảng vừa làm được nhiều việc khác nhau hay đơn giản là thả mình trên giường để lướt web, nghe nhạc, xem phim cùng với những người thân yêu của mình.

*Tính năng:
- Cố định giá đỡ tại nhiều vị trí khác nhau.
- Cho phép gập lên xuống & xoay 360º. 

- Co giãn linh hoạt để phù hợp với nhiều thiết bị.
- Chân đế kẹp có thể tăng giảm tùy vào bề mặt có độ dầy khác nhau.

Tên sản phẩm Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng từ 4”-11”.
Kích thước 45 x 275 mm
Vật liệu Nhựa ABS, kim loại, hợp kim nhôm
Màu sắc Đen, Trắng
Sản phẩm bao gồm giá đỡ và phụ kiện
Ứng dụng đặt trên bàn, giường
Xuất xứ Châu Á