Hộp báo động chống trộm cho tai nghe nhạc

Hộp báo động chống trộm cho tai nghe nhạc UPG-DZ-A3019-2W được gói gọn trong 1 thiết kế vô cùng nhỏ gọn và cứng cáp, sản xuất từ vật liệu bền bỉ. Dây cáp thiết kế co giãn linh hoạt và được làm bằng thép chống cắt, giúp chống trộm nâng cao cho tai nghe nhạc trong quá trình trưng bày. Báo động nhờ loa tích hợp trong hoạt động nhờ pin giúp tiết kiệm chi phí về điện năng trong suốt quá trình sử dụng.  

Tính năng:
- Bảo vệ chống trộm cho sản phẩm.
- Dây cáp thiết kế chống cắt.
- Đèn Led trạng thái thông minh.
- Kiểm soát thiết bị bằng remote.
- Hoạt động bằng pin CMOS.

Hộp báo động chống trộm cho tai nghe nhạc UPG-DZ-A3019-2W được gói gọn trong 1 thiết kế vô cùng nhỏ gọn và cứng cáp, sản xuất từ vật liệu bền bỉ. Bên trong hộp báo động là cuộn dây cáp thiết kế co giãn và được làm bằng thép chống cắt, giúp chống trộm nâng cao cho Laptop trong quá trình trưng bày. Hai ốc vít chặn được khóa mở bằng thanh lục giác (đi kèm) sẽ làm nhiệm vụ cố định khoảng cách độ dài dây cáp tại những vị trí phù hợp và thẩm mỹ nhất giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tại đầu dây cáp thiết kế một miếng nhựa dạng gập vỏ sò, mặt ngoài tích hợp đèn led trạng thái, mặt trong tích hợp cảm biến siêu nhỏ và được cố định bằng ốc vít chuyên dụng sử dụng thanh lục giác (đi kèm) để khóa/ mở. Khi lắp đặt, đầu dây cáp dạng thòng lọng sẽ được móc vào một vị trí phù hợp trên tai nghe trưng bày, loa báo động sẽ được kích hoạt khi cảm biến bị bong ra hoặc dây cáp bị cắt.

Mặt dưới hộp báo động UPG-DZ-A3019-2W là nơi phát ra âm báo hoạt động nhờ viên pin CMOS được đặt tại đây và được khóa bởi các ốc vít có thể tháo ra để thay thế dễ dàng khi hết pin. Một nút cảm biến chính lớn hơn được bố trí tại mặt dưới của hộp báo động cũng hoạt động tương tự như cảm biến cố định ở vị trí tai nghe nhạc. Hộp báo động sẽ được lắp đặt theo 2 dạng là dán bằng keo 3M được trang bị sẵn hoặc có thể cố định bằng ốc vít (không trang bị kèm theo) thông qua 2 lỗ bắt vít đã được nhà sản xuất tích hợp sẵn.

Remote hồng ngoại trang bị kèm theo sẽ dùng để kích hoạt hoàn toàn cho hộp báo động sau khi các thao tác lắp đặt đã hoàn thiện. Với việc trang bị hộp báo động này sẽ giúp chúng ta bảo vệ sản phẩm trưng bày một cách tối ưu, tiết kiệm chi phí, mang đến cho không gian trưng bày một phong cách tối giản nhưng lại vô cùng thẩm mỹ.

Hộp báo động chống trộm cho tai nghe nhạc UPG-DZ-A3019-2W.

Tính năng:
- Bảo vệ chống trộm cho sản phẩm.
- Dây cáp thiết kế chống cắt.
- Đèn Led trạng thái thông minh.
- Kiểm soát thiết bị bằng remote.
- Hoạt động bằng pin CMOS.
Tên sản phẩm Hộp báo động chống trộm cho tai nghe nhạc.
Kích thước 45 x 45 x 30 mm
Màu sắc Trắng + Nâu
Vật liệu Nhựa ABS
Nguồn Sử dụng pin CMOS (nút áo)
Cường độ âm báo 80dB
Sản phẩm bao gồm Hộp báo động, khóa lục giác
Xuất xứ Châu Á