Trang bị chống trộm đúng cách cho sản phẩm trưng bày trải nghiệm, bài toán khó hay dễ?

Thursday, Aug 2, 2018

Với sự phát triển của hình thức bán hàng trưng bày trải nghiệm, việc trang bị thiết bị chống trộm cho mô hình này là vô cùng thiết yếu. Chính vì tính trưng bày mở là điểm mạnh của việc bán hàng nhưng lại là nơi gây ra nguy cơ thất thoát cao.

Một số chủ cửa hàng than phiền rằng khi chuyển qua trưng bày trải nghiệm, không phủ nhận rằng doanh số tăng khá cao nhưng cũng tỷ lệ thuận với việc mất mát sản phẩm hoặc phụ kiện. Qua tìm hiểu của chúng tôi, nguyên nhân chính là các cửa hàng này chưa trang bị hoặc trang bị chưa đúng cách cho các sản phẩm trưng bày.

Vậy, trang bị chống trộm trưng bày thế nào là đúng cách, hãy cùng xem qua một số dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay của Setrus. Có 3 dòng sản phẩm: Thiết bị chống trộm độc lập, Thiết bị chống trộm trung tâm và Thiết bị chống trộm trưng bày (cơ học).

1. Thiết bị chống trộm độc lập:

Đây là sản phẩm có giá thành cao nhất trong 3 dòng sản phẩm, tuy nhiên sản phẩm này có tính an ninh cao, dễ di chuyển, hoạt động độc lập, có pin dự phòng và còn tích hợp một số tính năng như có bộ đếm số lần trải nghiệm, sạc pin cho sản phẩm, v.v…

Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại thông minh.

Chân đế chống trộm độc lập cho máy tính bảng.

Chân đế chống trộm độc lập cho máy ảnh Compact, Mirrorless.

Chân đế chống trộm độc lập cho máy ảnh D-SLR.

Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh (smart watch).

2. Thiết bị chống trộm trung tâm:

Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất vì các yếu tố: giá thành vừa phải, tính năng báo động tốt, trưng bày cùng lúc cho 2, 4, 6, 8, 10 điện thoại hoặc máy tính bảng.

Bộ chống trộm trung tâm 6 cổng cho điện thoại chuẩn RJ-11.

Bộ chống trộm trung tâm 6 cổng cho máy tính bảng chuẩn USB.

3. Thiết bị chống trộm trưng bày:

Đây là sản phẩm có giá thành thấp nhất do không có tính năng báo động mà chỉ cố định và bảo vệ sản phẩm bằng keo 3M hoặc ốc vít (còn gọi là chống trộm cơ học). Sản phẩm này thích hợp sử dụng để trưng bày cho những dòng sản phẩm có giá trị không quá cao hoặc đôi khi do đặc thù môi trưởng trưng bày không tiềm ẩn nguy cơ trộm cắp cao, khách hàng muốn trang bị chỉ với mục đích cố định sản phẩm cho thẩm mỹ hơn.

Chân đế chống trộm cho điện thoại (chống trộm bằng keo dán).

Chân đế chống trộm cho đồng hồ thông minh (chống trộm bằng ốc vít).

Giá đỡ chống trộm cho máy tính bảng (chống trộm bằng ốc vít).

Chân đế trưng bày cho tai nghe nhạc (chống trộm bằng ốc vít kết hợp dây cáp).

Hãy gọi cho Hotline của chuyên gia chống trộm điện thoại Setrus: 0909 323 158 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.