Đế menu, đế bảng giá mica của Setrus... tốt gỗ tốt cả nước sơn!

Friday, Apr 26, 2013

Đế menu, đế bảng giá mica là những sản phẩm khá thú vị, nếu thiếu những sản phẩm này, chắc hẳn các gian hàng trưng bày sẽ rất nhàm chán thiếu đi sự chuyên nghiệp. Trên bề mặt của bàn trưng bày tại các cửa hàng, showroom sản phẩm công nghệ, những chiếc đế mica gắn bảng giá, đế mica gắn thông tin sản phẩm được thiết kế bắt mắt và hoàn thiện chắc chắn, dày dạn sẽ giúp tôn thêm tính thẩm mỹ và làm bừng sáng cả khu vực trưng bày sản phẩm. Ngược lại những chiếc đế mica mỏng manh và méo mó cộng thêm với giá sản phẩm được viết bằng tay sẽ là điểm trừ với khách hàng cho những điểm bán hàng này.

Tại Setrus, chúng tôi cung cấp nhiều loại đế mica phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Từ các loại đế mica gắn thông tin, giới thiệu sản phẩm dành cho công ty, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, shop quần áo, v.v… và chiếm đa số là đế mica gắn bảng giá được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, phục vụ cho các siêu thị và cửa hàng bán lẻ điện máy.

Đế mica giới thiệu thông tin và giá sản phẩm trưng bày.
(Hình chụp bàn trải nghiệm của Lenovo tại Cửa hàng của Viễn Thông A)


Đế mica giới thiệu thông tin sản phẩm trưng bày.
(Hình chụp bàn trải nghiệm của Oppo tại Cửa hàng của Viễn Thông A)


Đế mica giới thiệu thông tin và giá sản phẩm trưng bày.
(Hình chụp bàn trải nghiệm của Sony tại Cửa hàng Thế giới di động)

 

Trao đổi với Setrus, anh Trần Mạnh H, một khách hàng sử dụng sản phẩm đế bảng giá mica chia sẻ. Thời gian đầu do chưa biết sản phẩm của Setrus, anh H đặt mua đế bảng giá mica của một số nhà cung cấp văn phòng phẩm. Chính những sản phẩm giá rẻ và kém chất lượng này đã mang đến cho của hàng của anh H không ít phiền toái. Chất liệu mờ đục, sản phẩm mỏng manh thường bị gió thổi ngả nghiêng và đặc biệt rất dễ nứt, bể làm cho anh H vô cùng ngán ngẩm.


Hình minh họa bàn trưng bày sản phẩm điện thoại sử dụng đế menu mica.


Đế mica giới thiệu thông tin sản phẩm dạng nằm với nhiều kích thước khác nhau.


Đế mica giới thiệu thông tin sản phẩm dạng đứng với nhiều kích thước A5, A4, A3
 

… Và một số loại đế menu, đế bảng giá mica khác đang có mặt trên thị trường.

 

Đế menu có thêm ngăn chứa brochure tiện lợi dạng chân đứng.

 

Đế menu có thêm ngăn chứa brochure tiện lợi dạng chân quỳ.

Sau khi được Setrus cung cấp những sản phẩm chất lượng, anh H thay đổi toàn bộ cho các cửa hàng và từ đây, diện mạo của cửa hàng anh cũng khác hẳn. Vẻ mặt hồ hởi, anh H cho biết: “Sau khi thay đổi các sản phẩm đế menu và bảng giá mica mới từ Setrus thì cửa hàng như có hên, doanh số tăng quá chừng và cũng khỏi mệt cái đầu cho mấy việc nho nhỏ”.

Chúng tôi cảm ơn, chúc anh H kinh doanh tốt nhưng cũng mỉm cười vì chẳng có hên xui nào ở đây cả, chính là anh H đã trang bị những sản phẩm đúng cách làm tăng tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí và cuối cùng là tăng doanh số bán hàng.

Quý khách hàng nếu cần được tư vấn thêm về sản phẩm đế menu, đế bảng giá mica đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chuyên gia chống trộm trưng bày Setrus theo số Hotline 0909 323 158.