Dây khóa chống trộm trưng bày cho Laptop

Dây khóa chống trộm trưng bày cho Laptop UPG-HR-C939 hoạt động theo cơ chế khóa bằng mã số với 3 số kết hợp, cố định và bảo vệ laptop tại cổng Kensington được tích hợp trên hầu hết các dòng laptop hiện nay. Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tại gia đình, công ty hoặc các cửa hàng, showroom chuyên trưng bày và bán các sản phẩm laptop giúp bảo vệ tài sản, hạn chế trộm cắp mang đến sự an tâm tối đa cho bạn và doanh nghiệp.

Dây khóa chống trộm trưng bày cho Laptop UPG-HR-C939 hoạt động theo cơ chế khóa kết hợp 3 số, người dùng có thể tự đặt riêng mã số cho mình. Đi cùng là dây cáp chống cắt cố định laptop tại một vị trí nhất định. Một bộ phận đóng vai trò trung gian giữa ổ khóa sẽ làm nhiệm vụ vô hiệu hóa cổng Kensington được tích hợp trên hầu hết các dòng Laptop hiện nay.

Dây khóa chống trộm trưng bày cho Laptop UPG-HR-C939

Bộ dây khóa UPG-HR-C939 được hoàn thiện từ những vật liệu bền bỉ và chắc chắn, thiết kế thẩm mỹ và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tại gia đình, công ty hoặc các cửa hàng, showroom chuyên trưng bày và bán các sản phẩm laptop giúp bảo vệ tài sản, hạn chế trộm cắp mang đến sự an tâm tối đa cho bạn và doanh nghiệp.

Tên sản phẩm Dây khóa chống trộm trưng bày cho Laptop.
Kích thước Chiều dài dây: 190 cm - Ø 4mm
Vật liệu hợp kim sơn tĩnh điện và mạ crom
Màu sắc Trắng bạc
Loại sản phẩm Chống trộm trưng bày
Sản phẩm bao gồm khóa + dây cáp
Xuất xứ Châu Á.