Dây khóa chống trộm trưng bày cho Laptop

Dây khóa chống trộm trưng bày cho Laptop UPG-HR-C909 hoạt động theo cơ chế khóa bằng mã số với 3 số kết hợp, cố định và bảo vệ laptop tại cổng Kensington được tích hợp trên hầu hết các dòng laptop hiện nay. Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tại gia đình, công ty hoặc các cửa hàng, showroom giúp bảo vệ tài sản, hạn chế trộm cắp mang đến sự an tâm tối đa cho bạn và doanh nghiệp.

Dây khóa chống trộm trưng bày cho Laptop UPG-HR-C909 hoạt động theo cơ chế khóa kết hợp 3 số, người dùng có thể tự đặt riêng mã số cho mình. Đi cùng là dây cáp chống cắt cố định laptop tại một vị trí nhất định. Một bộ phận đóng vai trò trung gian giữa ổ khóa sẽ làm nhiệm vụ vô hiệu hóa cổng Kensington được tích hợp trên hầu hết các dòng Laptop hiện nay.

Dây khóa chống trộm trưng bày cho Laptop UPG-HR-C909

Bộ dây khóa UPG-HR-C909 được hoàn thiện từ những vật liệu bền bỉ và chắc chắn, thiết kế thẩm mỹ và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tại gia đình, công ty hoặc các cửa hàng, showroom chuyên trưng bày và bán các sản phẩm laptop giúp bảo vệ tài sản, hạn chế trộm cắp mang đến sự an tâm tối đa cho bạn và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó thì bộ dây khóa chống trộm UPG-HR-C909 còn được thiết kế thêm các chốt khóa phụ trợ để có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sử dụng như một sợi dây khóa để ràng hay giữ các vật dụng cồng kềnh, dây khóa chống trộm cho xe đạp, cố định và chống trộm cho màn hình máy tính, .v..v…

Dây khóa chống trộm đa năng UPG-HR-C909

Vui lòng tham khảo thêm các mẫu dây khóa chống trộm trưng bày khác tại website của Setrus để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu của bạn. Xin cảm ơn!

Tên sản phẩm Dây khóa chống trộm trưng bày cho Laptop.
Kích thước Chiều dài dây: 170 cm - Ø 4 mm
Vật liệu Nhựa PVC và hợp kim mạ crom.
Màu sắc Trắng bạc
Loại sản phẩm Chống trộm trưng bày
Sản phẩm bao gồm Dây khóa và phụ kiện
Xuất xứ Châu Á.