Chân đế trưng bày máy tính bảng

Chân đế trưng bày máy tính bảng UPG-DZ-B5703 cho vẻ ngoài như một khối pha lê trong suốt rất đẹp và sang trọng, góp phần làm nổi bật chiếc máy tính bảng khi trưng bày tại các showroom, cửa hàng bán lẻ máy tính bảng. Thích hợp để trưng bày cho các model máy tính bảng iPad 2/3/4/Air 2/ iPad 9.7/ Pro10.5/ Pro 12.9 inch, Samsung Galaxy Tab A/ Tab E hoặc các dòng máy tính bảng có kích thước từ 9.7 – 12.9 Inch.

Chân đế trưng bày máy tính bảng UPG-DZ-B5703 được đúc nguyên khối từ Acrylic (mica) cho vẻ ngoài như một khối pha lê trong suốt rất đẹp và sang trọng, góp phần làm nổi bật chiếc máy tính bảng khi trưng bày tại các showroom, cửa hàng bán lẻ các sản phẩm công nghệ.

Chân đế UPG-DZ-B5703 với thiết kế dạng hình trụ tròn khi cầm trên tay cho cảm giác khá nặng và chắc chắn, mặt trên cùng chân đế được phủ lớp silicon hơi gồ lên giúp chống trượt và trầy cho máy tính bảng. Mặt dưới của chân đế cũng được tích hợp một lớp silicon khác giúp tăng độ bám cho chân đế và hạn chế trầy xước cho mặt bàn trưng bày.

 

Chân đế tích hợp lớp silicon giúp chống trượt và trầy cho máy tính bảng.

 

Chân đế UPG-DZ-B5703 khi trưng bày cho máy tính bảng iPad 2.

 

Chân đế trưng bày máy tính bảng UPG-DZ-B5703 đã được Setrus cung cấp cho rất nhiều khách hàng trên cả nước dùng kết hợp đồng thời với các bộ chống trộm trung tâm, thích hợp để trưng bày cho các model máy tính bảng iPad 2/3/4/Air 2/ iPad 9.7/ Pro10.5/ Pro 12.9 inch, Samsung Galaxy Tab A/ Tab E hoặc các dòng máy tính bảng có kích thước từ 9.7 – 12.9 Inch.

Xin quý khách vui lòng tham khảo thêm các mẫu chân đế trưng bày máy tính bảng khác trên website của Setrus để có thêm những sự lựa chọn ưng ý. Xin cảm ơn!

Tên sản phẩm Chân đế trưng bày máy tính bảng từ 9.7 - 12.9 inch
Kích thước 148 x 43 mm
Vật liệu Acrylic (Mica)
Màu sắc Trong suốt
Ứng dụng trưng bày sản phẩm
Xuất xứ Châu Á