Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI103 là một trong những sản phẩm chống trộm cho điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế phá cách và hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng cho không gian trưng bày. Sản phẩm phù hợp để trưng bày cho hầu hết các dòng điện thoại có kích thước màn hình từ 4 – 5.5 inch.

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI503 là một trong những sản phẩm chống trộm cho điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế phá cách và hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng cho không gian trưng bày. Sản phẩm phù hợp để trưng bày cho hầu hết các dòng điện thoại có kích thước màn hình từ 4 – 5.5 inch.

Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại UPG-DZ-SI103.

Chân đế độc lập UPG-DZ-SI103 được hoàn thiện từ vật liệu chính là nhựa ABS nhấn nhá thêm một số chi tiết trang trí bằng cao su mềm nên khi cầm trên tay cho cảm giác vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Mặt trước và sau của chân đế được bố trí dải đèn Led màu vàng cam rất nổi bật giúp chúng ta có thể dễ dàng quản lý tình trạng của thiết bị từ xa vô cùng tiện lợi. Một phần nửa trên chân đế được thiết kế dạng tách rời và được cố định với thân của chân đế bởi từ tính và cuộn dây cáp co rút rất chắc chắn. Đây là nơi tích hợp cảm biến báo động, cổng hỗ trợ sạc và lắp kẹp kim loại cố định cho điện thoại trưng bày, tùy vào kích thước của từng dòng điện thoại mà chúng ta có thể linh động điều chỉnh độ rộng của kẹp cho vừa vặn.

Kẹp cố định cho các dòng điện thoại từ 4 – 5.5 inch.

Nằm bên trong thân của chân đế UPG-DZ-SI103 là cấu trúc dây cáp được bọc nhựa vô cùng cứng cáp hoạt động theo nguyên lý co rút cho phép co giãn linh hoạt, khách hàng có thể nhấc điện thoại trưng bày lên để trải nghiệm mọi tính năng thật dễ dàng.

Điện thoại được nối với chân đế bằng dây cáp co giãn linh hoạt.

Mặt dưới của chân đế UPG-DZ-SI103 được bố trí một cảm biến báo động khác và một lớp keo 3M chuyên dụng để cố định chân đế xuống bề mặt bàn trưng bày. Trong trường hợp chúng ta muốn cố định chân đế một cách chắc chắn hơn nữa để tránh tình trạng rơi vỡ sản phẩm trong quá trình trưng bày thì nhà sản xuất cũng đã tích hợp thêm 2 lỗ khoen để bắt vít (phụ kiện đi kèm).

Với cảm biến báo động tại nhiều vị trí và hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày, kẹp kim loại cố định có thể tháo lắp, thay đổi độ rộng linh hoạt theo từng dòng điện thoại khác nhau, chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI103 đã và đang là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm điện thoại tại Việt Nam 

*Ưu điểm:
- Hỗ trợ sạc cho điện thoại trưng bày.
- Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí.
- Âm báo động lớn.
- Quản lý dễ dàng bằng Remote.
- Pin lưu điện giúp bảo vệ liên tục trong thời gian dài.

Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại.
Kích thước 65 x 73 x 113 mm
Vật liệu Nhựa ABS + Hợp kim
Màu sắc Trắng/ Đen
Cường độ âm báo >100dB
Nguồn điện Input: AC110 - 240V - Output: DC5.7V - 2A
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn, dây cáp, ốc vít.
Xuất xứ Châu Á.