Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại

Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại UPG-DZ-A107 nằm trong series mới nhất thuộc phân khúc chống trộm cho các dòng điện thoại cao cấp mới nhất đang có mặt trên thị trường hiện nay như Iphone 7/7Plus/8/8Plus/X, Samsung S8/S9/Note 8, LG G7, Huawei P20 Pro, Sony XZ1/XZ2, Asus Zenfone 5, HTC 12+, .v.v...

Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại UPG-DZ-SI412 nằm trong series mới nhất được thiết kế để trưng bày và chống trộm cho các dòng điện thoại thông minh mới nhất đang có mặt trên thị trường hiện nay như Iphone 7/7Plus/8/8Plus/X, Samsung S8/S9/Note 8, LG G7, Huawei P20 Pro, Sony XZ1/XZ2, Asus Zenfone 5, HTC 12+, .v.v...

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI412 với thiết kế nhỏ gọn nhưng được nhà sản xuất tích hợp những tính năng tiên tiến và vô cùng mạnh mẽ. Dây cáp thiết kế theo dạng xoắn và cho phép co giãn được kết nối giữa chân đế và điện thoại trưng bày với chức năng vừa sạc và sẽ lập tức báo động ngay khi bị rút ra.

Bên cạnh khả năng chống trộm bằng cảm biến điện tử nhà sản xuất còn thiết kế thêm phụ kiện mở rộng dạng kẹp cơ khí cho phép tinh chỉnh theo kích thước của điện thoại trưng bày bằng tua-vít chuyên dụng giúp cố định và bảo vệ chắc chắn hơn cho những dòng điện thoại có kích thước lớn.  

Để cố định chân đế UPG-DZ-SI412 lên bề mặt bàn trưng bày thì chúng ta có 2 tùy chọn, cố định chân đế bằng keo 3M chuyên dụng được tích hợp sẵn ở mặt dưới của chân đế hoặc sử dụng ốc vít để bắt vào bàn trưng bày giúp cố định chắc chắn hơn. Tùy vào từng dòng điện thoại trưng bày mà chúng ta lựa chọn loại dây cáp cảm biến và hỗ trợ sạc cho phù hợp để giúp bảo vệ sản phẩm một cách tối ưu và an toàn.

 

Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại UPG-DZ-SI412

 

*Tính năng:
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Cảm biến báo động tại nhiều vị trí.
- Chống trộm toàn diện bằng cơ khí và điện tử.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục nhờ pin lưu điện.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại.
Kích thước 62.6 x 65.6 x 49 mm
Vật liệu Nhựa ABS
Màu sắc Trắng/ Đen
Cường độ âm báo >110dB
Nguồn điện Input: AC110 - 240V - Output: DC5.4V - 2A
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn, dây cáp, ốc vít.
Xuất xứ Châu Á.