Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại

Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại UPG-DZ-S2133 được thiết kế để bảo vệ cho tất cả các dòng điện thoại cao cấp nhất đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay như Iphone, Samsung Galaxy, Sony, LG, Oppo, Huawei, Asus, HTC,.v..v...

Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại UPG-DZ-S2133 được thiết kế để bảo vệ cho tất cả các dòng điện thoại cao cấp nhất đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay như Iphone, Samsung Galaxy, Sony, LG, Oppo, Huawei, Asus, HTC,.v..v…

Được hoàn thiện chủ yếu từ nhựa ABS kết hợp với hợp kim giúp cho tổng thể chân đế UPG-DZ-S2133 có được sự vững chắc và cân bằng vô cùng hoàn hảo. Phần bệ đỡ nơi gắn điện thoại được nhà sản xuất dán một lớp keo 3M giúp cho điện thoại luôn kết dính một cách hoàn hảo, tại đây tích hợp một nút cảm biến nhỏ màu vàng, khi điện thoại được dán vào phần bệ đỡ này sẽ làm ép chặt nút cảm biến xuống để đưa chân đế vào trạng thái sẵn sáng bảo vệ. Phần bệ đỡ được liên kết với thân của chân đế bằng từ tính và dây lò xo co giãn giống như dây trên điện thoại bàn truyền thống, vì thế trong quá trình trải nghiệm khách hàng có thể nhấc điện thoại lên để trải nghiệm mọi tính năng một cách dễ dàng.

Mặt trước của chân đế độc lập là đèn hiển thị trạng thái, mặt sau tích hợp cổng Micro USB để cắm dây cáp cảm biến và hỗ trợ sạc cho điện thoại trưng bày. Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-S2133 hoạt động dựa trên nguyên lý đảo mạch thiết bị sẽ hú còi ngay khi có bất kỳ sự ngắt kết nối nào giữa phần dây cáp cấp nguồn cho chân đế độc lập hoặc khi nút cảm biến bên dưới chân đế bị bong ra.

Với việc trang bị chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-S2133 quý khách hàng sẽ luôn yên tâm rằng sản phẩm trưng bày sẽ luôn trong tình trạng được kiểm soát, hạn chế tối đa mất mát tài sản cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. Đồng thời mang đến một cách thức và phong cách trưng bày trải nghiệm rất riêng và hiện đại làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm điện thoại của chúng ta.

*Ưu điểm:
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí.
- Âm báo động lớn.
- Quản lý dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại.
Kích thước 103 x 107 x 68 mm
Vật liệu Nhựa ABS + hợp kim
Màu sắc Trắng/ Đen
Cường độ âm báo >110dB
Nguồn điện Input: AC110 - 240V - Output: DC5.4V - 2A
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn, dây cáp.
Xuất xứ Châu Á.