Chân đế chống trộm độc lập đa năng cho máy ảnh và điện thoại

Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại và máy ảnh UPG-KM-CA101 được thiết kế đa năng để có thể trưng bày cho các dòng máy ảnh mini hoặc điện thoại rất tiện lợi giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Thiết kế thanh lịch làm toát lên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho sản phẩm máy ảnh hoặc điện thoại trưng bày tại các showroom, cửa hàng điện máy...

Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại và máy ảnh UPG-KM-CA101 được thiết kế đa năng để có thể trưng bày cho các dòng máy ảnh mini hoặc điện thoại rất tiện lợi giúp tiết kiệm chi phí. Được cấu tạo từ hợp kim vững chắc giúp chân đế có thể trụ vững ở mọi bề mặt khác nhau, bên ngoài được sơn tĩnh điện màu trắng thanh lịch càng làm toát lên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho bàn trưng bày sản phẩm máy ảnh hoặc điện thoại tại các showroom, cửa hàng điện máy... 

Chân đế chống trộm độc lập cho máy ảnh UPG-KM-CA101

Mặt trước phía dưới của chân đế độc lập UPG-KM-CA101 được bố trí một đèn Led thông báo trạng thái hoạt động trong quá trình bảo vệ cho sản phẩm trưng bày. Nhân viên PG hay quản lý bàn trưng bày sẽ dễ dàng kiểm soát và kịp thời xử lý khi có bất kỳ tình huống nào xảy ra.

Máy ảnh khi trưng bày sẽ được gắn vào phần bệ đỡ của chân đế bằng keo 3M chuyên dụng rất chắc chắn, phần bệ đỡ này sẽ được cố định với thân của chân đế bằng từ tính nhưng vẫn không làm mất đi sự linh hoạt trong quá trình trải nghiệm của khách hàng. Chỉ với thao tác đơn giản là nhấc sản phẩm đang trưng bày ra khỏi vị trí đang được cố định là chúng ta có thế dễ dàng trải nghiệm tất cả tính năng của chiếc máy ảnh hay điện thoại trưng bày trước khi đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm đó.

Máy ảnh khi được gắn lên chân đế chống trộm độc lập UPG-KM-CA101

Khi đang trưng bày mà nguồn điện bị cúp đột ngột thì chúng ta vẫn có thể yên tâm vì chân đế UPG-KM-CA101 sẽ vẫn tiếp tục duy trì chức năng bảo vệ cho sản phẩm nhờ vào viên pin được tích hợp sẵn bên trong, thời gian lưu điện trong khoảng từ 3 - 5 tiếng hoặc có thể dài hơn tùy vào hành vi trải nghiệm của khách hàng.

Remote cho khoảng cách kiểm soát tối đa trong vòng bán kính 3m giúp nhân viên dễ dàng kiểm soát mà không ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của khách hàng. Pin sử dụng cho remote là loại pin CMos có thể thay mới dễ dàng và dung lượng pin có thể sử dụng trong một khoảng thời gian khá dài.

Remote sử dụng cho chân đế chống trộm độc lập UPG-KM-CA101

*Tính năng:
- Trưng bày và chống trộm đa năng cho điện thoại và máy ảnh.
- Hoạt động liên tục nhờ pin tích hợp trong.
- Quản lý dễ dàng từ xa bằng remote.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập đa năng cho máy ảnh và điện thoại.
Vật liệu Hợp kim + nhựa ABS
Màu sắc Trắng/Đen
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn, dây cáp.
Xuất xứ Châu Á