Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng cho Laptop

Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng cho điện thoại UPG-DZ-A3014W thiết kế dạng hình tròn rất nhỏ nhắn và thẩm mỹ, phù hợp trưng bày và bảo vệ cho hầu hết các dòng điện thoại từ trung đến cao cấp chạy HĐH Android hoặc iOS.

Tính năng:
- Chống trộm cho sản phẩm trưng bày.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Kiểm soát thiết bị bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng cho Laptop UPG-DZ-A3014W với thành phần chính là Hộp báo động trung tâm 1 cổng với vỏ ngoài màu trắng chủ đạo được sản xuất từ vật liệu chính là nhựa ABS cao cấp cho khả năng chịu nhiệt và lực va đập rất tốt. 

Mặt trên của hộp trung tâm là khe loa báo động được thiết kế cách điệu thẩm mỹ. Ở mặt trước của hộp trung tâm là cổng ra với chuẩn giao tiếp USB, một dây cáp theo chuẩn kết nối USB 2.0 ở cả 2 đầu sẽ đóng vai trò trung gian để kết nối giữa hộp trung tâm đến Laptop. Một đèn led nhỏ màu cam được tích hợp ở bên cạnh cổng USB này với chức năng thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị trong suốt quá trình hoạt động.

Mặt dưới của hộp trung tâm UPG-DZ-A3014W lần lượt là công tắc ON/OFF dùng để bật tắt hộp trung tâm, một nút cảm biến báo động, một lỗ bắt ốc vít được tích hợp sẵn trong trường hợp chúng ta muốn cố định hộp trung tâm xuống mặt bàn hoặc nếu chỉ muốn cố định ở mức độ vừa phải thì chúng ta sử dụng keo 3M đã được tích hợp sẵn.

Hộp trung tâm UPG-DZ-A3014W với thiết kế đột phá về kiểu dáng tạo hình dạng tròn với 2 mặt trên dưới phẳng, kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian cho khu vực bàn trải nghiệm tại các showroom, cửa hàng bán lẻ sản phẩm công nghệ.

Tính năng:
- Chống trộm cho sản phẩm trưng bày.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Kiểm soát thiết bị bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
Tên sản phẩm Bộ chống trộm trung tâm 1 cổng cho Laptop.
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS
Nguồn Input: 110-240VAC 60/50Hz - Output: 5.7VDC 2A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm trung tâm
Sản phẩm bao gồm Hộp trung tâm, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á