Bộ chống trộm trung tâm 4 cổng cho laptop

Bộ chống trộm trung tâm 4 cổng AC-YS840L với thành phần chính là hộp báo động trung tâm màu trắng được thiết kế để trưng bày và chống trộm cho các dòng laptop phổ biến hiện nay. Hộp trung tâm được hoàn thiện từ nhựa ABS cao cấp với thiết kế độc đáo và sang trọng. Dây cáp sử dụng kết nối với hộp trung tâm phổ biến là loại dây cáp với 2 đầu kết nối theo chuẩn USB, mới nhất hiện nay là chuẩn kết nối USB Type-C đã được trang bị trên một số mẫu Laptop mới nhất chạy HĐH Windows và Mac OS.  

Tính năng: 
- Báo động khi ngắt kết nối với thiết bị trưng bày.
- Đèn led hiển thị trạng thái thông minh.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Bộ chống trộm trung tâm 4 cổng AC-YS840L với thành phần chính là hộp báo động trung tâm màu trắng được thiết kế để trưng bày và chống trộm cho các dòng laptop phổ biến hiện nay. Hộp trung tâm được hoàn thiện từ nhựa ABS cao cấp với thiết kế độc đáo và sang trọng. Mặt trên là nơi phát ra loa báo và tích hợp dãy đèn Led thông báo vị trí và trạng thái của từng thiết bị trưng bày khi kết nối đến từng cổng USB trên hộp trung tâm.

Mặt sau hộp trung tâm AC-YS840L lần lượt là 4 cổng kết nối USB, cổng phát loa ngoài, cổng cấp nguồn cho hộp trung tâm và nút reset dùng để tắt báo động bằng tay. Hộp trung tâm sẽ phát loa báo động ngay khi có bất kỳ sự ngắt kết nối qua lại từ cổng trung tâm đến laptop trưng bày thông qua dây cáp cảm biến.

Tùy vào nhu cầu trưng bày cho từng dòng laptop mà chúng ta lựa chọn loại dây cáp với chuẩn kết nối cho phù hợp, phổ biến là sử dụng loại dây cáp cảm biến với 2 đầu là USB, mới nhất hiện nay là chuẩn kết nối USB Type-C đã được trang bị trên một số mẫu Laptop mới nhất chạy HĐH Windows và Mac OS.  

Tính năng: 
- Báo động khi ngắt kết nối với thiết bị trưng bày.
- Đèn led hiển thị trạng thái thông minh.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
Tên sản phẩm Bộ chống trộm trung tâm 4 cổng cho Laptop.
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS
Nguồn Input: 110-240VAC - Output: 5VDC 1A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm trung tâm
Sản phẩm bao gồm Hộp trung tâm, bộ tiếp hợp nguồn,
Xuất xứ Châu Á