Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại và phụ kiện 2 trong 1.

Thiết bị chống trộm độc lập với tính năng diệt 99% các loại vi trùng, vi-rút, kể cả 2019-nCoV tồn tại trên bề mặt của điện thoại trong quá trình trưng bày trải nghiệm tại showroom, văn phòng hoặc tại những nơi công cộng. Mang đến trải nghiệm an toàn giúp khách hàng không phải lo lắng vì Covid-19.

Tính năng:
- Diệt 99% các loại vi trùng, vi-rút kể cả Covid-19.
- Trưng bày và chống trộm cho sản phẩm 2 trong 1.
- Bảo vệ nâng cao với ngàm kim loại và dây rút chống cắt.
- Đèn Led thông báo trạng thái thông minh.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Thiết bị chống trộm độc lập với tính năng diệt 99% các loại vi trùng, vi-rút, kể cả vi-rút Corona (2019-nCoV) tồn tại trên bề mặt của điện thoại trong quá trình trưng bày trải nghiệm tại showroom, văn phòng hoặc tại những nơi công cộng.

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-A100-C & dây cáp diệt khuẩn A5256.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa mẫu Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-A100-C và thế hệ dây cáp sạc cảm biến thuộc series A5256 với tính năng diệt khuẩn bằng UV-C độc đáo. Đây có thể xem là một trong những mẫu thiết bị chống trộm trưng bày đầu tiên trên thị trường tích hợp tính năng này, cùng với đó là những tính năng thông minh được nhà sản xuất nghiên cứu phát triển và được chăm chút vô cùng tinh tế.

Chức năng sạc cho điện thoại sẽ tạm ngắt khi có ai đó nhấc điện thoại lên trải nghiệm, điện thoại sẽ được sạc trở lại khi được đặt trở lại chân để. Đồng thời tính năng diệt khuẩn sẽ hoạt động bằng việc kích hoạt dải LED đôi (tích hợp tại đầu cáp sạc) chiếu ánh sáng UV-C để diệt khuẩn ở cả mặt trên và dưới của điện thoại trong vòng 5 phút, sau đó sẽ tự động ngắt và cứ như vậy lặp lại qui trình khi có ai đó nhấc điện thoại lên để trải nghiệm ở những lần sau. 

Hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập và diệt khuẩn cho điện thoại.

Tính năng bảo mật chống trộm cũng được nhà sản xuất chú trọng hơn ở trên mẫu chân đế UPG-DZ-A100-C này, với việc bố trí các cảm biến cực nhạy tại nhiều vị trí đi kèm với ngàm kim loại giúp bảo vệ nâng cao. Cuộn dây rút được thiết kế độc đáo và chắc chắn với lõi thép chống cắt bên trong giúp bảo vệ và chống trộm toàn diện cho sản phẩm trưng bày.

Cuộn dây rút được thiết kế chắc chắn bằng thép chống cắt giúp bảo vệ tối ưu.

Thiết bị chống trộm độc lập UPG-DZ-A100-C + A5256 được thiết kế để sử dụng phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại mới nhất hiện nay như iPhone, Samsung, Huawei, Sony, Oppo, Xiaomi,... mang đến giải pháp trưng bày chuyên nghiệp và thu hút, mang đến trải nghiệm an toàn giúp chúng ta không phải lo lắng vì Covid-19.

Tính năng:
- Diệt 99% các loại vi trùng, vi-rút kể cả Covid-19
- Trưng bày và chống trộm cho sản phẩm 2 trong 1.
- Bảo vệ nâng cao với ngàm kim loại và dây rút chống cắt.
- Đèn Led thông báo trạng thái thông minh.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại và phụ kiện 2 trong 1 kèm tính năng diệt khuẩn.
Kích thước 110H x 50W mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS
Nguồn Input: AC110 - 240V - Output: DC5.4V - 2A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm Chân đế, bộ tiếp hợp nguồn. Ngàm kim loại và dây cáp sạc tính năng diệt khuẩn (trang bị riêng ).
Xuất xứ Châu Á