Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-A110 nằm trong series Shiny mới nhất của năm 2024. Với thiết kế hoàn toàn mới mang phong cách sang trọng và tối giản, bổ sung nhiều tính năng thông minh mang đến một sản phẩm rất nhỏ nhắn nhưng ẩn bên trong nó là khả năng bảo vệ toàn diện, tương thích với hầu hết các hãng điện thoại phổ biến hiện nay như Samsung, Apple, Xiaomi, Oppo, Vivo, v.v...

*Tính năng:
- Cảm biến chống trộm tại nhiều vị trí.
- Hỗ trợ sạc cho thiết bị trưng bày.
- Chống trộm toàn diện bằng cơ khí và điện tử.
- Dây cáp cố định bằng ốc vít.
- Quản lý dễ dàng bằng Remote.
- Bảo vệ liên tục ngay cả khi mất điện.

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-A110 nằm trong series Shiny mới nhất của năm 2024. Với thiết kế hoàn toàn mới mang phong cách sang trọng và tối giản, bổ sung nhiều tính năng thông minh mang đến một sản phẩm rất nhỏ nhắn nhưng ẩn bên trong nó là khả năng bảo vệ toàn diện, tương thích với hầu hết các hãng điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay như Samsung, Apple, Xiaomi, Oppo, Vivo, v.v...

Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại UPG-DZ-A110 

Chân đế độc lập UPG-DZ-A110 ngoài yếu tố thẩm mỹ thì nhà sản xuất còn thiết kế bổ sung phụ kiện sử dụng kết hợp đó là bộ kẹp kim loại 2 tay và 4 tay đỡ cho phép điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với nhiều kích cỡ điện thoại khác nhau giúp bảo vệ cho điện thoại trưng bày một cách tối ưu.

Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại UPG-DZ-A110 kết hợp cùng kẹp kim loại (2-Arms).

Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại UPG-DZ-A110 kết hợp cùng kẹp kim loại (4-Arms).

Thiết bị trưng bày khi đặt lên chân đế UPG-DZ-A110 sẽ được cố định theo chiều dọc, với những mẫu điện thoại có kích thước lớn thì chân đế vẫn đứng vững một cách hoàn hảo, chúng ta sẽ không phải lo lắng thiết bị có thể bị đổ hay tuột ra khỏi chân đế trong quá trình trưng bày và trải nghiệm của khách hàng.

Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại UPG-DZ-A110 khi trưng bày cho điện thoại iPhone.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị vô cùng đơn giản, ở trạng thái nghỉ điện thoại được dán cố định bằng keo 3M chuyên dụng với phần bệ đỡ và được liên kết với phần thân của chân đế bằng từ tính (nam châm). Một dây cáp dạng lò xo sẽ được kết nối giữa thân và phần bệ đỡ này giúp tạo nên một tổng thể đồng nhất cho thiết bị. Các cảm biến được bố trí ở một vài vị trí, chỉ khi có sự tác động bằng ngoại lực làm cho các cảm biến này bong ra thì khi đó chân đế sẽ phát âm thanh cảnh báo ngay lập tức. 

Hình ảnh mô phỏng thao tác điện thoại khi được nhấc lên khỏi chân đế chống trộm.

Với từng dòng điện thoại sử dụng HĐH iOs hoặc Android khác nhau thì chúng ta sẽ sử dụng loại dây cáp sạc cho phù hợp, vì vậy chúng ta hoàn toàn yên tâm rằng thiết bị trưng bày sẽ luôn hoạt động ổn định và sẵn sàng được khách hàng bước đến trải nghiệm bất cứ lúc nào.

Giới thiệu Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-A110 cho Điện thoại, Máy tính bảng.

*Tính năng:
- Cảm biến chống trộm tại nhiều vị trí.
- Hỗ trợ sạc cho thiết bị trưng bày.
- Chống trộm toàn diện bằng cơ khí và điện tử.
- Dây cáp cố định bằng ốc vít.
- Quản lý dễ dàng bằng Remote.
- Bảo vệ liên tục ngay cả khi mất điện.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại.
Kích thước 50 x 86 x 53 mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Chân đế: nhựa ABS - Ngàm giữ: hợp kim sơn tĩnh điện.
Nguồn Input: AC110 - 240V - Output: DC5.4V - 2A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á