Chân đế chống trộm tai nghe nhạc, headphone

Chân đế chống trộm tai nghe nhạc UPG-DZ-A605 được thiết kế để trưng bày và chống trộm cho các dòng tai nghe nhạc đang phổ biến trên thị trường hiện nay như dòng Full size, on-ear có dây hoặc không dây (Bluetooth), sản phẩm phù hợp để đặt trên các quầy kệ trưng bày trải nghiệm các sản phẩm âm thanh tại những showroom, cửa hàng bán lẻ các sản phẩm công nghệ.

Tính năng:
- Trưng bày chống trộm cho sản phẩm.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Đèn led hiển thị trạng thái thông minh.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
 
Tình trạng: hết hàng

Chân đế chống trộm tai nghe nhạc UPG-DZ-A605 được thiết kế để trưng bày và chống trộm cho các dòng tai nghe nhạc đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Chân đế được thiết kế nhỏ gọn nhưng lại được tích hợp những tính năng chống trộm rất mạnh mẽ và thời thượng, gồm 2 thành phần chính: chân đế và giá đỡ bằng inox.

Mặt trước chân đế được tích hợp đèn Led thông báo trạng thái rất đẹp, mặt dưới của chân đế tích hợp cảm biến báo động, keo 3M giúp cố định chân đế xuống mặt bàn trưng bày (có thể sử dụng bộ ốc vít đi kèm trong trường hợp muốn cố định chân đế một cách chắc chắn hơn). Tùy vào nhu cầu trưng bày cho từng dòng tai nghe nhạc khác nhau mà chúng ta lựa chọn loại dây cáp cho phù hợp, giúp bảo vệ sản phẩm một cách an toàn và đẹp mắt. 

Chân đế UPG-DZ-A605 rất lý tưởng để sử dụng trưng bày cho các mẫu tai nghe nhạc dòng Full size, on-ear có dây hoặc không dây (Bluetooth), sản phẩm phù hợp để đặt trên các quầy kệ trưng bày trải nghiệm các sản phẩm âm thanh tại những showroom, cửa hàng bán lẻ các sản phẩm công nghệ.

Hướng dẫn sử dụng và phụ kiện liên quan Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-A605.

Tính năng:
- Trưng bày chống trộm cho sản phẩm.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Đèn led hiển thị trạng thái thông minh.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
 
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm tai nghe nhạc, headphone.
Kích thước 51 x 266 x 59 mm
Màu sắc Trắng/ Đen
Vật liệu Nhựa ABS
Nguồn DC 5.4V - 2A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á