Chân đế chống trộm tai nghe nhạc

Chân đế chống trộm tai nghe nhạc UPG-DZ-A605H được xem là phiên bản cải tiến mới nhất so với phiên bản tiền nhiệm, giúp trưng bày thẩm mỹ và bảo vệ tối ưu cho hầu hết các mẫu tai nghe nhạc dòng Full size, on-ear có dây hoặc không dây (Bluetooth) đang phổ biến trên thị trường. Rất phù hợp để đặt trên các quầy kệ trưng bày trải nghiệm các sản phẩm âm thanh tại những showroom, cửa hàng bán lẻ các sản phẩm công nghệ.

Tính năng:
- Trưng bày chống trộm cho sản phẩm.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Đèn led hiển thị trạng thái thông minh.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Chân đế chống trộm tai nghe nhạc UPG-DZ-A605H được xem là phiên bản cải tiến mới nhất so với phiên bản tiền nhiệm UPG-DZ-A605 giúp trưng bày thẩm mỹ và bảo vệ tối ưu cho hầu hết các mẫu tai nghe nhạc dòng full size, on-ear có dây hoặc không dây (Bluetooth) đang phổ biến trên thị trường. Rất phù hợp để đặt trên các quầy kệ trưng bày trải nghiệm các sản phẩm âm thanh tại những showroom, cửa hàng bán lẻ các sản phẩm công nghệ.

Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn nhưng được tích hợp những tính năng rất mạnh mẽ và thời thượng, gồm 2 thành phần chính: Chân đế và Giá đỡ bằng inox.

Chân đế được tích hợp dãy đèn Led màu cam đẹp mắt chạy xung quanh, mặt dưới được tích hợp cảm biến báo động, keo 3M giúp cố định chân đế xuống bàn trưng bày (Trong trường hợp muốn cố định chân đế xuống bề mặt trưng bày, vui lòng sử dụng bộ ốc vít đi kèm).

Lưu ý: Tùy vào nhu cầu trưng bày cho từng dòng tai nghe nhạc khác nhau mà chúng ta lựa chọn loại dây cáp cảm biến phù hợp, giúp bảo vệ sản phẩm một cách an toàn và thẩm mỹ.

Hướng dẫn sử dụng Chân đế chống trộm tai nghe nhạc UPG-DZ-A605H.

Tính năng:
- Trưng bày chống trộm cho sản phẩm.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Đèn led hiển thị trạng thái thông minh.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
 
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm tai nghe nhạc, headphone.
Kích thước 51 x 266 x 59 mm
Màu sắc Trắng/ Đen
Vật liệu Nhựa ABS: Chân đế - Inox: Giá đỡ
Nguồn DC 5.4V - 2A
Cường độ âm báo >90dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm Chân đế, giá đỡ, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á