Móc treo trưng bày hàng hóa

Móc treo trưng bày hàng hóa UPG-DZ-B1650 được thiết kế để trưng bày cho hàng hóa, phụ kiện điện thoại, đồ dùng văn phòng phẩm,.v.v... giúp phân loại sản phẩm một cách khoa học và chuyên nghiệp. Ngoài chức năng trưng bày thông thường thì khi kết hợp với khóa chặn (stop-lock) sẽ giúp chống trộm an ninh cho hàng hóa, hạn chế thất thoát tài sản cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

---------------------------------------

Tình trạng sản phẩm: Tạm hết hàng.

TAG:

Móc treo trưng bày hàng hóa UPG-DZ-B1650 được thiết kế để trưng bày cho hàng hóa, phụ kiện điện thoại, đồ dùng văn phòng phẩm,.v.v... giúp phân loại sản phẩm một cách khoa học và chuyên nghiệp. Ngoài chức năng trưng bày thông thường thì khi kết hợp với khóa chặn (stop-lock) sẽ giúp chống trộm an ninh cho hàng hóa, hạn chế thất thoát tài sản cho doanh nghiệp.

Được cấu tạo từ hợp kim mạ inox thẩm mỹ cho cảm giá rất chắc chắn, đầu móc treo được thiết kế cong nhằm ngăn không cho khóa chặn bị tháo ra giúp bảo vệ an toàn cho hàng hóa trưng bày. Đuôi móc treo dạng pát có đục sẵn lỗ để bắt vít hoặc gài lên vách trưng bày chuyên dụng bằng kim loại hoặc gỗ.

Sản phẩm hiện được Setrus cung cấp cho rất nhiều siêu thị, trung tâm điện máy, hệ thống bán lẻ điện thoại và phụ kiện trên cả nước.

Tên sản phẩm Móc treo trưng bày hàng hóa dành cho siêu thị, cửa hàng...
Kích thước Chiều dài: 100mm
Màu sắc Bạc
Vật liệu Hợp kim mạ inox
Loại sản phẩm Trưng bày + chống trộm (khi kết hợp với khóa chặn)
Sản phẩm bao gồm thanh treo kèm phụ kiện
Xuất xứ Châu Á