Giá treo trưng bày sản phẩm

Giá treo trưng bày sản phẩm UPG-GG-ZB8 được thiết kế để trưng bày cho hàng hóa, phụ kiện điện thoại, đồ dùng văn phòng phẩm,.v.v... giúp phân loại sản phẩm một cách thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Ngoài chức năng trưng bày thông thường thì khi kết hợp với khóa chặn (stop-lock) sẽ giúp chống trộm an ninh cho hàng hóa, hạn chế thất thoát tài sản cho doanh nghiệp

TAG:

Giá treo trưng bày sản phẩm UPG-GG-ZB8 được thiết kế để trưng bày cho hàng hóa, phụ kiện điện thoại, đồ dùng văn phòng phẩm,.v.v... giúp phân loại sản phẩm một cách thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Ngoài chức năng trưng bày thông thường thì khi kết hợp với khóa chặn (stop-lock) sẽ giúp chống trộm an ninh cho hàng hóa, hạn chế thất thoát tài sản cho doanh nghiệp.

Giá treo được thiết kế dạng vách có đế xoay, mỗi bên được trang bị 4 móc treo được cấu tạo từ hợp kim mạ inox sáng bóng. Đầu móc thiết kế dạng lượn sóng nhằm ngăn không cho hàng hóa bị rơi rớt khi bị dồn ứ, đồng thời khi sử dụng kết hợp với khóa chặn sẽ ngăn không cho kẻ gian tháo khóa chặn ra được giúp bảo vệ an toàn cho hàng hóa trưng bày.

Sản phẩm hiện được Setrus cung cấp cho rất nhiều siêu thị, trung tâm điện máy, hệ thống bán lẻ điện thoại và phụ kiện trên cả nước.

Tên sản phẩm Giá treo trưng bày sản phẩm cho siêu thị, cửa hàng,...
Kích thước 500 x 30 x 230 mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Hợp kim + nhựa ABS
Loại sản phẩm Trưng bày + chống trộm (khi kết hợp với khóa chặn)
Sản phẩm bao gồm giá treo kèm phụ kiện.
Xuất xứ Châu Á