Bộ chống trộm độc lập cho máy tính bảng

Bộ chống trộm độc lập cho máy tính bảng UPG-DZ-S2530 là sự kết hợp từ 2 phần riêng biệt là chân đế trưng bày cho máy tính bảng và phần báo động. Giúp trưng bày và chống trộm hoàn hảo cho hầu hết các dòng máy tính bảng của nhiều thương hiệu đang có mặt trên thị trường hiện nay.

* Tính năng:
- Trưng bày và chống trộm cho sản phẩm.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Bộ chống trộm độc lập cho máy tính bảng UPG-DZ-S2530 là sự kết hợp từ 2 phần riêng biệt là chân đế trưng bày cho máy tính bảng và phần báo động.

- Phần chân đế: được sản xuất từ nhựa Acrylic (mica) cao cấp với độ trong suốt gần pha lê, bên trên được tích hợp 2 miếng silicon màu trắng giúp chống trượt cho máy tính bảng khi đặt lên trên. Mặt dưới chân đế là lớp keo 3M dùng để dán cố định chân đế xuống bề mặt trưng bày.

- Phần báo động: thực chất là một chân đế độc lập tách rời, tất cả mọi chức năng như cảm biến và loa đều được tập trung tại đây. Một đế nhựa nhỏ được tích hợp nút cảm biến và keo 3M sẽ được dán vào mặt lưng của máy tính bảng và được liên kết với chân đế độc lập này bằng từ tính và dây cáp co giãn. Mặt dưới của chân đế độc lập này cũng được tích hợp cảm biến và keo 3M để cố định đồng thời tại tâm của chân đế mica ở trên giúp tạo nên tổng thể 1 bộ chống trộm trưng bày hoàn hảo cho máy tính bảng. Việc nhấc máy tính bảng đang trưng bày lên và thoải mái trải nghiệm mọi tính năng của sản phẩm giờ đây thật dễ dàng và vô cùng chuyên nghiệp.

Với những ưu điểm nổi trội như độ ổn định cao, kiểu dáng sang trọng theo chuẩn Châu Âu, sản phẩm của Setrus luôn là sự lựa chọn của các nhà phân phối hàng đầu như hệ thống FPT Shop, chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Mediamart, Pico, Bách Khoa Computer, Anh Vũ Mobile và nhiều khách hàng khác trên cả nước.

* Tính năng:
- Trưng bày và chống trộm cho sản phẩm.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho máy tính bảng.
Kích thước Chân đế độc lập: 85 x 50 x 33.7 mm - Chân đế mica: 115 x 130 x 150 mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS + acrylic
Nguồn Input: AC110 - 240V - Output: DC5.4V - 2A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế độc lập, chân đế mica, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á