Bộ chống trộm trung tâm 6 cổng cho điện thoại

Bộ chống trộm trung tâm 6 cổng cho điện thoại UPG-KM-S680B được sản xuất từ nhựa ABS cao cấp cho khả năng chịu nhiệt và lực va đập rất tốt. Hộp trung tâm được hoàn thiện với kiểu dáng phá cách với tông màu trắng thanh lịch và rất chắc chắn. Trưng bày và chống trộm cho nhiều điện thoại cùng lúc trên cùng một bàn trải nghiệm tại các cửa hàng, siêu thị bán lẻ điện thoại.

*Tính năng:
- Chống trộm cho sản phẩm trưng bày.
- Hỗ trợ sạc cho điện thoại trưng bày.
- Quản lý thiết bị dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Bộ chống trộm trung tâm 6 cổng cho điện thoại UPG-KM-S680B được sản xuất từ nhựa ABS cao cấp cho khả năng chịu nhiệt và lực va đập rất tốt. Hộp trung tâm được hoàn thiện với kiểu dáng phá cách với tông màu trắng thanh lịch và rất chắc chắn.

Mặt trên của hộp trung tâm UPG-KM-S680B là nơi phát ra âm báo được thiết kế với nhiều khe nhỏ dạng tia hình quạt thẩm mỹ kết hợp cùng dãy đèn Led thông báo tình trạng của thiết bị. Mặt sau hộp trung tâm lần lượt là 6 cổng kết nối USB, cổng phát loa ngoài, cổng cấp nguồn cho hộp trung tâm và nút reset dùng để tắt báo động bằng tay.

Hộp trung tâm sẽ phát loa báo động ngay khi có bất kỳ sự ngắt kết nối qua lại từ cổng trung tâm đến sản phẩm trưng bày thông qua dây cáp cảm biến và hỗ trợ sạc. Tùy vào nhu cầu trưng bày cho từng dòng điện thoại khác nhau mà chúng ta lựa chọn loại dây cáp với chuẩn sạc cho phù hợp, hiện nay có các chuẩn cáp sạc phổ biến đó là Micro USB, USB Type-C dành cho các dòng điện thoại chạy HĐH Android và chuẩn Lightning dành cho các dòng điện thoại iPhone của Apple.

*Tính năng:
- Chống trộm cho sản phẩm trưng bày.
- Hỗ trợ sạc cho điện thoại trưng bày.
- Quản lý thiết bị dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
 
Tên sản phẩm Bộ chống trộm trung tâm 6 cổng cho điện thoại.
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS
Nguồn Input: 110-240VAC 47-63Hz Max 1A - Output: 5.5VDC 8A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm trung tâm
Sản phẩm bao gồm Hộp trung tâm, bộ tiếp hợp nguồn
Xuất xứ Châu Á