Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /var/www/vhosts/setrus.vn/httpdocs/config.php on line 4
Chân đế chống trộm độc lập cho máy tính bảng

Chân đế chống trộm độc lập cho máy tính bảng

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI503 nằm trong series mới nhất mang tên Robot Dog thuộc phân khúc các sản phẩm chống trộm cho các dòng máy tính bảng cao cấp nhất hiện nay. Với phong cách thiết kế hiện đại, độc đáo nhưng không kém phần sang trọng, hoàn thiện từ vật liệu chính là nhựa ABS, nhấn nhá một vài chi tiết bằng cao su mềm khi cầm trên tay cho cảm giác vô cùng chắc chắn và rất cao cấp. Trưng bày và bảo vệ cho các dòng máy tính bảng từ 8 - 10.1 inch.

* Tính năng:
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trong suốt quá trình trưng bày.
- Đèn led hiển thị trạng thái thông minh.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI503 nằm trong series mới nhất mang tên Robot Dog thuộc phân khúc các sản phẩm chống trộm cho các dòng máy tính bảng cao cấp nhất hiện nay. Với phong cách thiết kế hiện đại, độc đáo nhưng không kém phần sang trọng, hoàn thiện từ vật liệu chính là nhựa ABS, nhấn nhá một vài chi tiết bằng cao su mềm khi cầm trên tay cho cảm giác vô cùng chắc chắn và rất cao cấp.

Chân đế chống trộm độc lập cho máy tính bảng UPG-DZ-SI503.

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI503 được tích hợp các dải đèn Led màu vàng cam rất đẹp ở mặt trước và sau giúp chúng ta có thể quản lý tình trạng của thiết bị từ xa dễ dàng, trên cùng là một đế kim loại hình tròn được cố định vào thân của chân đế bằng ốc vít và có thể tháo rời để gắn thêm phụ kiện mở rộng là chiếc kẹp kim loại giúp tăng cường bảo vệ cho sản phẩm trưng bày. Tùy vào kích thước của máy tính bảng mà chúng ta có thể linh động điều chỉnh độ rộng của kẹp bằng tua-vít chuyên dụng. Cảm biến báo động và keo 3M cũng được tích hợp tại đây giúp cho việc trưng bày những chiếc máy tính bảng trở nên vô cùng an toàn.

Kẹp kim loại bảo vệ cho các dòng máy tính bảng có kích thước màn hình từ 8 - 10.1 inch.

Nằm bên trong thân của chân đế UPG-DZ-SI503 là cuộn dây cáp hoạt động theo nguyên lý co rút lên xuống, bên ngoài được bọc nhựa thẩm mỹ với lõi thép cho khả năng chống cắt hoàn hảo. Khách hàng có thể nhấc máy tính bảng trưng bày lên để trải nghiệm mọi tính năng thật dễ dàng và linh hoạt.

Cuộn dây bên trong chân đế thiết kế cho phép co rút dễ dàng và linh hoạt.

Mặt dưới của chân đế cũng được tích hợp cảm biến báo động thứ 2 và lớp keo 3M dùng để cố định chân đế xuống mặt bàn trưng bày. Trong trường hợp chúng ta muốn cố định chân đế một cách chắc chắn hơn nữa thì nhà sản xuất cũng đã trang bị thêm 2 ốc vít đi kèm theo để khoan bắt cố định xuống mặt bàn trưng bày.

Cảm biến báo động được tích hợp bên dưới chân đế độc lập UPG-DZ-SI503.

* Tính năng:
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trong suốt quá trình trưng bày.
- Đèn led hiển thị trạng thái thông minh.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho máy tính bảng từ 8 - 10.1 inch.
Kích thước 65 x 73 x 113 mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS + Hợp kim
Nguồn Input: AC110 - 240V - Output: DC5.7V - 2A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á