Chân đế chống trộm trung tâm cho máy ảnh

Chân đế chống trộm trung tâm cho máy ảnh UPG-DZ-A4235 chuyên dùng để trưng bày cho các dòng máy ảnh ống kính rời DSLR chuyên và bán chuyên đang có mặt trên thị trường hiện nay với chức năng chống trộm tránh bị kẻ gian lấy cắp rất được ưa chuộng tại các khu trải nghiệm thuộc các cửa hàng, showroom, siêu thị điện máy...

Chân đế chống trộm trung tâm cho máy ảnh UPG-DZ-A4235 chuyên dùng để trưng bày cho các dòng máy ảnh ống kính rời DSLR chuyên và bán chuyên đang có mặt trên thị trường hiện nay với chức năng chống trộm tránh bị kẻ gian lấy cắp rất được ưa chuộng tại các khu trải nghiệm thuộc các cửa hàng, showroom, siêu thị điện máy…

Chân đế chống trộm trung tâm cho máy ảnh DSLR UPG-DZ-A4235

Bộ thiết bị hoạt động bao gồm các thành phần: chân đế cảm biến, hộp dây cáp và hộp báo động trung tâm. Chân đế được thiết kế dạng rỗng bên trong. Hộp trung tâm báo động và hộp dây rút sẽ được đặt âm phía dưới mặt bàn. Chân đế sẽ được bắt vít cố định xuống mặt bàn giúp cố định sản phẩm trưng bày được chắc chắn hơn.

Bộ chân đế chống trộm trung tâm cho máy ảnh DSLR UPG-DZ-A4235 khi lắp đặt trên bàn trưng bày.

Dây cáp với 2 đầu chuẩn RJ-11 sẽ được kết nối từ hộp dây rút đến hộp trung tâm. Một đầu dây kia của hộp dây rút sẽ được luồn qua lỗ được cắt trên mặt bàn và đi lên phần thân rỗng của chân đế và kết nối với phần bệ đỡ máy ảnh được gắn với thân của chân đế bằng từ tính. Phần bệ đỡ này được tích hợp các ngõ ra để cắm dây cáp sạc cho máy ảnh trưng bày và tạo thành một khâu khép kín giúp bảo vệ toàn diện cho máy ảnh trưng bày. Khi có bất kỳ sự ngắt kết nối cáp sạc hoặc tháo gỡ sản phẩm trưng bày ra khỏi chân đế lập tức hộp báo động trung tâm sẽ phát còi báo.

Với thiết kế sang trọng, tinh tế và vô củng độc đáo được hoàn thiện từ nhựa ABS bền bỉ. Chân đế trung tâm UPG-DZ-A4235 sẽ giúp cho khu trưng bày trải nghiệm máy ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

Ưu điểm:
- Bảo vệ toàn diện tại nhiều vị trí.
- Âm báo động lớn.
- Quản lý từ xa bằng remote tiện lợi.
- Tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm trung tâm dành cho máy ảnh Mini, Mirrorless, DSLR.
Kích thước
Vật liệu Nhựa ABS
Màu sắc Trắng
Loại sản phẩm Chống trộm trung tâm
Sản phẩm bao gồm chân đế, hộp dây cáp
Xuất xứ Châu Á