Chống trộm Laptop thế nào cho hữu hiệu?

Tuesday, Oct 14, 2014

Cách đây 5 năm vào năm 2010, một chiếc Laptop có giá khoảng từ 20 đến 30 triệu đồng. Nhưng ở thời điểm hiện nay, chỉ cần khoảng tầm 8 triệu đồng các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng đã có thể sở hữu một chiếc Laptop chính hãng cho riêng mình với cấu hình ở mức vừa phải. Với việc hạ giá cực mạnh này đã khiến cho nhu cầu mua sắm những chiếc Laptop trở nên vô cùng sôi động nhất là tại những thời điểm vào năm học hoặc thời điểm Sale-off cuối năm, đi cùng với đó là nhu cầu trưng bày chống trộm cho các sản phẩm Laptop tại các cửa hàng hay tại các showroom, siêu thị điện máy cũng tăng vọt.

Chuyên gia chống trộm trưng bày Setrus cũng đã tư vấn và cung cấp sản phẩm chống trộm Laptop của mình cho khá nhiều điểm bán hàng trên cả nước.

Sản phẩm chống trộm Laptop trưng bày của Setrus chia làm 2 loại:

1) Khoá chống trộm Laptop dạng cơ:

    - Đây là loại khá phổ biến hiện nay trên thị trường, khách hàng chỉ đơn giản là dùng khoá giữ chặt sản phẩm trên quầy kệ, không để kẻ trộm gỡ ra và mang đi.
    - Loại này có đặc điểm là giá thành thấp, hầu như không cần bảo trì bảo hành nhưng tính thẩm mỹ trong trưng bày không cao.

Khóa chống trộm Laptop, khóa/mở bằng chìa và bảo vệ cho 1 sản phẩm.

Khóa chống trộm Laptop, khóa/mở bằng chìa và bảo vệ cùng lúc cho 2 sản phẩm.

Khóa chống trộm Laptop, khóa/mở bằng mã số.

Giá đỡ chống trộm Laptop - khóa/mở bằng chìa.

2) Thiết bị chống trộm Laptop bằng điện tử:
    - Đây là loại Setrus khuyên khách hàng nên sử dụng do tính thẩm mỹ cao, báo động dựa vào cảm biến cực nhạy.
    - Âm báo động rất lớn. Quản lý từ xa bằng remote rất tiện lợi và chuyên nghiệp.
    - Tại các điểm bán hàng ở Châu Âu, đây là loại mà hầu hết khách hàng đều lựa chọn.

Thiết bị chống trộm laptop bằng điện tử - báo động thông qua cảm biến.

Cho dù bạn đang sở hữu cửa hàng nhỏ hay những siêu thị điện máy lớn, Setrus khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm chống trộm trưng bày cho Laptop. Không chỉ đề cao tính thẩm mỹ mà biểu tượng của Setrus và đèn nháy của bộ chống trộm sẽ làm nản lòng những kẻ trộm vặt và khiến cho chúng buộc lòng phải bỏ qua điểm bán hàng của bạn. Với những khách hàng chân chính, họ sẽ yên tâm hơn khi biết điểm bán hàng của bạn đã sử dụng bộ chống trộm trưng bày Laptop chính hãng của Setrus.

Xem thêm: Khóa chống trộm trưng bày cho Laptop UPG-HR-C9811

Để được tư vấn thêm về vấn đề này, hãy liên hệ với chuyên gia chống trộm điện thoại Setrus 0909 323 158.