Chống trộm máy ảnh, máy cạo râu điện - không phải dạng vừa ...vừa ...vừa...đâu

Thursday, May 22, 2014

Chống trộm cho máy ảnh, máy cạo râu quả là thú vị. Trước hết là máy ảnh, có biết bao nhiêu loại máy ảnh trên thị trường với kích thước, kiểu dáng và nhãn hiệu khác nhau. Đó quả là bài toán khó cho việc chống trộm. Tuy nhiên Setrus luôn có các giải pháp cho mọi khách hàng.

Một buổi sáng những ngày tháng 4 năm 2014, Canon Vietnam liên hệ với Setrus để chống trộm cho toàn bộ máy ảnh của Canon trong hội chợ sắp tới tại Trung tâm hội nghị SECC quận 7. Thời gian chỉ có 10 ngày, Canon cần trưng bày rất nhiều sản phẩm mới từ máy ảnh mini tới những máy bán chuyên và chuyên nghiệp.

Setrus cử đội ngũ kỹ thuật sang Canon trực tiếp tìm hiểu các sản phẩm trưng bày, sau đó phòng kỹ thuật của Setrus đã đưa ra giải pháp chống trộm trưng bày nhằm tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm Canon nhưng vẫn bảo đảm yếu tố chống trộm trưng bày. Gần như ngay khi nhận được đề xuất của Setrus, Canon đã chấp thuận và tiến hành đặt hàng những sản phẩm chống trộm trên. Thế là kỳ triển lãm đó, Setrus và Canon cùng sánh vai mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và an toàn.

Một gian hàng trưng bày trải nghiệm sản phẩm máy ảnh của Canon.

Một gian hàng trưng bày trải nghiệm sản phẩm máy ảnh của FujiFilm.

Thiết bị chống trộm độc lập dành cho máy ảnh mini compact.

Thiết bị chống trộm độc lập dành cho máy ảnh DSLR.

Thiết bị chống trộm trung tâm dành cho máy ảnh mini compact.

Về chống trộm cho máy cạo râu, trước hết bạn có đoán được giá thành của một chiếc máy cạo râu điện là bao nhiêu không? Sản phẩm mới và tiên tiến nhất của Philips có giá gần 4 triệu đồng, cũng tương đương với một chiếc điện thoại di động, chính điều này đã làm cho các nhà sản xuất đặt vấn đề an ninh cho sản phẩm trưng bày lên hàng đầu.

Từ năm 2011 đến nay, Philips vẫn đang chọn sản phẩm của Setrus để bảo vệ cho các máy cạo râu đắt tiền của họ. Như tính năng tương tự bảo vệ cho điện thoại di động, chống trộm cho máy cạo râu cũng bảo đảm các yếu tố như có âm báo, sản phẩm được gắn chặt trên chân đế, tuy nhiên hình dáng của một chiếc máy cạo râu điện không bằng phẳng như điện thoại di động nên việc gắn được lên chân đế là khá cầu kỳ.

Các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Setrus đã mất nhiều thời gian mới có thể sáng chế ra loại chân đế, cáp đặc thù cho máy cạo râu. Hiện sản phẩm của Setrus vẫn đang được Philips sử dụng rộng rãi.

Một gian hàng trưng bày trải nghiệm sản phẩm máy cạo râu của Philips.

Thiết bị chống trộm dành cho máy cạo râu.

Quý khách hàng nếu cần được tư vấn thêm về các thiết bị chống trộm và trưng bày cho máy ảnh, máy cạo râu điện hãy liên hệ với chuyên gia chống trộm Setrus theo số Hotline 0909 323 158.