Có nên phụ thuộc hoàn toàn vào thiết bị chống trộm điện thoại?

Friday, Jan 13, 2017

Tính đến thời điểm tháng 4 năm 2015, Chuyên gia chống trộm điện thoại Setrus đã cung cấp tổng cộng cho hơn 500 khách hàng trong và ngoài nước, góp phần không nhỏ vào việc hỗ trợ tăng doanh số bán hàng cho các chuỗi cửa hàng và siêu thị điện máy.

Tuy nhiên, một điều Setrus khá trăn trở là tuy khách hàng đã sử dụng sản phẩm chống trộm điện thoại từ lâu nhưng không phải ai cũng có sự hiểu biết đầy đủ về tính năng và sự vận hành đúng cách. Đặc biệt với những hệ thống lớn có chuỗi nhiều cửa hàng, do đặc thù có nhiều nhân viên ở các điểm nên chuyện hướng dẫn sử dụng bị tam sao thất bổn là bình thường.

Bài viết này không ngoài mục đích là trang bị cho khách hàng thêm kiến thức về chống trộm trưng bày.

Trước hết, việc trang bị những sản phẩm chống trộm chất lượng và chính hãng là vô cùng quan trọng, một số cửa hàng do ham giá rẻ đã sử dụng sản phẩm không chính hãng, sau đó những sản phẩm này không hoạt động hiệu quả dẫn đến khách hàng phải bỏ và trang bị những sản phẩm chính hãng của Setrus.

Thiết bị chống trộm của Setrus tại bàn trải nghiệm của Apple tại FPT Shop.

Kế đến, chúng ta nên hiểu rằng thiết bị chống trộm trưng bày không có khả năng thay thế con người trong việc chống trộm. Chúng chỉ có khả năng giám sát và báo động bằng âm báo để con người phát hiện ra nhằm có hướng xử lý kịp thời và phù hợp.

Thiết bị chống trộm của Setrus tại bàn trải nghiệm của Apple tại Viễn Thông A.

Cuối cùng, sản phẩm chống trộm trưng bày cũng là thiết bị điện tử nên vẫn có thể có sai sót khi trục trặc kỹ thuật. Chúng ta phải luôn kiểm tra thiết bị vào mỗi buổi sáng để chắc chắn thiết bị vẫn đang hoạt động bình thường do trải qua một đêm dài, có thể lượng pin không bảo đảm (do cúp cầu dao, chuột cắn dây, v.v…).

Xem thêm : – Chân đế chống trộm điện thoại độc lập UPG-DZ-A113S

                   –  Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại và phụ kiện mở rộng UPG-DZ-A112 

Quí khách hàng nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề này, hãy liên hệ với chuyên gia chống trộm điện thoại Setrus theo số Hotline 0909 323 158.