Dây khóa chống trộm điện thoại, máy tính bảng

Dây khóa chống trộm UPG-DZ-B1408 được thiết kế dùng để bảo vệ và chống trộm cho các dòng điện thoại, máy tính bảng từ trung đến cao cấp được trưng bày tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị điện máy,… Dây khóa thiết kế để vô hiệu hóa tại cổng âm thanh 3.5 mm được trang bị trên các dòng điện thoại hoặc máy tính bảng phổ biến hiện nay. Phần lõi dây khóa được cấu tạo bằng thép chắc chắn, bên ngoài được bọc nhựa tổng hợp thẩm mỹ và sang trọng, chiều dài dây khóa tối đa là 70cm cho phép nhấc sản phẩm trưng bày lên để trải nghiệm rất thuận tiện và dễ dàng.

* Ưu điểm:

- Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản.
- Keo dán và ốc vít chắc chắn, an toàn.
- Dễ dàng quản lý cũng như trải nghiệm sản phẩm.

Dây khóa chống trộm UPG-DZ-B1408 được thiết kế dùng để bảo vệ và chống trộm cho các dòng điện thoại, máy tính bảng từ trung đến cao cấp được trưng bày tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị điện máy,…

Dây khóa được thiết kế với một đầu dạng jack cắm 3.5 mm dùng để vô hiệu hóa tại cổng âm thanh được trang bị trên các dòng điện thoại hoặc máy tính bảng hiện nay. Đầu còn lại của dây khóa là một khối hợp kim hình tròn sơn màu bạc cứng cáp với mặt trên được dập nổi biểu tượng hình ổ khóa. Mặt dưới khối hợp kim này được tích hợp lớp keo 3M chuyên dụng đồng thời được tiện 2 lỗ ren dùng để bắt vít trong trường hợp chúng ta muốn cố định chắc chắn cho ổ khóa xuống mặt bàn trưng bày. Phần lõi bên trong được cấu tạo bằng thép chắc chắn, bên ngoài được bọc nhựa tổng hợp thẩm mỹ và sang trọng, chiều dài dây khóa tối đa là 70cm cho phép nhấc sản phẩm trưng bày lên để trải nghiệm rất thuận tiện và dễ dàng.

Dây khóa chống trộm UPG-DZ-B1408 khi lắp đặt thực tế sẽ phải kết hợp với một số mẫu chân đế mica hoặc giá đỡ giúp trưng bày thẩm mỹ và chuyên nghiệp, tùy vào kiểu dáng và mẫu mã của sản phẩm điện thoại hoặc máy tính bảng trưng bày mà Setrus sẽ tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất.

* Ưu điểm:
- Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản.
- Keo dán và ốc vít chắc chắn, an toàn.
- Dễ dàng quản lý cũng như trải nghiệm sản phẩm.
Tên sản phẩm Dây khóa chống trộm điện thoại, máy tính bảng.
Kích thước Chiều dài dây: 70 cm
Màu sắc Xám bạc
Vật liệu Hợp kim + nhựa tổng hợp
Loại sản phẩm Chống trộm cơ khí
Sản phẩm bao gồm bộ dây khóa kèm phụ kiện.
Xuất xứ Châu Á